V5 Titan - Lọc nguồn hi-end dòng cao với thiết kế hoàn toàn mới của IsoTek

Chia sẻ
IsoTek - thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị xử lý, tối ưu điện nguồn cho hệ thống hi-end và home cinema vừa giới thiệu model V5 Titan mang concept thiết kế hoàn toàn mới.

V5 Titan - Lọc nguồn hi-end dòng cao với thiết kế hoàn toàn mới của IsoTek ảnh 1
Được thành lập tại Hampshire, Anh vào năm 2001, thương hiệu IsoTek đã đi đầu trong việc cải tiến, đổi mới thiết kế lọc nguồn chuyên dụng dành cho thiết bị nghe nhìn trong suốt hai thập kỷ. IsoTek từng giới thiệu mẫu lọc nguồn EVO3 Titan tại Munich HIGH END Show vào tháng 5 năm 2014 và sau đó chính thức bán ra thị trường vào cuối năm. EVO3 Titan nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn để so sánh với các thiết bị xử lý nguồn điện khác cũng như khả năng khả năng cải thiện đáng kể các bộ khuếch đại công suất lớn vốn được cả thế giới ưa chuộng.

V5 Titan - Lọc nguồn hi-end dòng cao với thiết kế hoàn toàn mới của IsoTek ảnh 2

IsoTek V5 Titan là hệ thống xử lý, làm sạch nguồn điện chuyên dụng với thiết kế hoàn toàn mới. Ngay từ vỏ chassis, hãng đã chuyển tự phong cách góc cạnh sang những đường nét mềm mại hơn như vẫn giữ concept hình khối vững chắc. Bên trong IsoTek V5 Titan có 3 mạch lọc chuyên xử lý dành cho các thiết bị đòi hỏi dòng cao bao gồm 2 ngõ ra dành cho ampli và một đường out riêng cho loa subwoofer. Việc sử dụng nhiều mạng lọc điện riêng biệt sẽ giúp giảm đáng kể nhiễu chéo tín hiệu cũng như xâm lấn điện từ trường giữa các thiết bị.

V5 Titan - Lọc nguồn hi-end dòng cao với thiết kế hoàn toàn mới của IsoTek ảnh 3

Isotek V5 Titan có công suất 16A, sử dụng CB chuyển mạch có khả năng chống dòng rò và bảo vệ quá dòng. Việc sử dụng CB có ưu điểm gia tăng diện tích tiếp xúc hơn 1.000 lần so với dùng cầu chì bảo vệ tiêu chuẩn. Ngoài ra, cấu trúc bảng mạch in của V5 Titan cũng đã được nâng cấp đáng kể, lượng đồng dẫn điện được tăng hơn 50% để cải thiện cường độ dòng và giảm điện trở.

Điện trở dòng một chiều của lọc nguồn IsoTek V5 Titan đạt bước cải tiến đáng kể. Với IsoTek việc giảm điện trở một chiều trong mạch luôn được hãng quan tâm hàng đầu, làm thế nào để ngày càng tiến gần hơn đến điều kiện lý tưởng ở mức Zero ohm. Những nâng cấp mới cho phép V5 Titan có thể cung cấp dòng đầu ra không giới hạn, trong khi mạch bảo vệ đột biến dòng đã được cải thiện lên giới hạn 153.000 A với (đột biến tức thì) và 75.000A đối với các thay đổi đột biến liên tục.

Một công nghệ mới cũng rất đáng chú ý đó là tính năng System Link cho phép người dùng kết nối nhiều lọc nguồn V5 Titan để tăng hiệu suất.

Giá tham khảo: 99 triệu đồng

Thương hiệu IsoTek được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục