Urbanears ra mắt loa không dây đa phòng nhỏ gọn Lotsen

Chia sẻ
Hãng âm thanh Urbanears vừa mới công bố chiếc loa Lotsen, với những tính năng của dòng sản phẩm cao cấp hơn nhưng có giá bán dễ tiếp cận.
Urbanears ra mắt loa không dây đa phòng nhỏ gọn Lotsen ảnh 1
Năm ngoái, hãng tai nghe Urbanears "dấn chân" vào thị trường loa không dây với bộ đôi Stammen và Baggen. Năm nay, hãng bổ sung thêm một sản phẩm nữa với tính năng không thay đổi, nhưng nhỏ nhắn và có giá bán rẻ hơn: Lotsen với mức giá $199 (4,5 triệu đồng).

Urbanears ra mắt loa không dây đa phòng nhỏ gọn Lotsen ảnh 2
Mặt ngoài được hoàn thiện bằng 2 chất liệu: nhựa cứng ở mặt trên và vải bện ở các mặt bên. Loa có 2 núm vặn, 1 để chuyển giữa các kết nối bao gồm cổng Aux 3,5mm, Wifi, Spotify và Bluetooth và 1 để điều chỉnh âm lượng. Loa Lotsen có khả năng chơi nhạc đa phòng với những chiếc loa Lotsen hoặc các chiếc loa cao cấp hơn của Urbanears. 

Urbanears ra mắt loa không dây đa phòng nhỏ gọn Lotsen ảnh 3
Bên trong Lotsen có 1 màng loa 1 inch dành cho dải cao và 1 màng woofer trầm 4 inch, với dải đáp tuyến từ 60Hz - 20kHz. Cả 2 màng loa sẽ tiêu tốn công suất tổng khoảng 20W (tối đa 38W).

Urbanears ra mắt loa không dây đa phòng nhỏ gọn Lotsen ảnh 4
Urbanears Lotsen sẽ được bán ra vào đầu mùa hè năm nay, với mức giá $199 như đã đề cập, thấp hơn rất nhiều so với con số $350 và $450 của 2 sản phẩm đầu tay từ hãng.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục