Ứng dụng Paper trên iPad cấp miễn phí toàn bộ cọ vẽ

Chia sẻ
Người dùng iPad từ lâu nay vẫn cài ứng dụng Paper của FiftyThree để vẽ tranh kỹ thuật số. Mới đây, qua blog của mình, FiftyThree đã công bố miễn phí toàn bộ ứng dụng này kèm theo các công cụ bên trong là các kiểu cọ và bảng màu. 

Ứng dụng Paper trên iPad cấp miễn phí toàn bộ cọ vẽ ảnh 1
Trước đây người dùng có thể tải ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, song để có thể sở hữu các kiểu cọ và bảng màu thì phải bỏ tiền ra mua, vì thế Paper được xếp vào dạng ứng dụng mua sản phẩm trực tiếp từ bên trong (In-app Purchase), với giá mỗi chiếc cọ ảo này là 0,99USD (trọn bộ 3,99USD). Ứng dụng này của Fifty Three trở nên nổi tiếng và được nhiều nghệ sĩ sử dụng để sáng tạo tác phẩm bởi ngoài những nét cọ khá thật, người dùng còn có thể làm việc với nhiều lớp màu chồng lên nhau để cho ra một màu khác, tương tự với việc pha màu nước trên giấy vẽ.
Việc cung cấp miễn phí toàn bộ các công cụ là một bước mà công ty này hy vọng lượng người sử dụng Paper sẽ tăng đáng kể. Công ty cũng chú trọng hơn đến việc phát triển chiếc bút Pencil, vốn là một thiết bị phần cứng được tích hợp pin và kết nối không dây cùng phần thân ngoài bằng gỗ hoặc kim loại. Chiếc bút của Fifty Three có hình dáng khá độc đáo nếu so với những sản phẩm cùng loại phổ biến trên thị trường.
Người dùng iPad có thể tải Paper trực tiếp về thông qua liên kết: https://itunes.apple.com/en/app/paper-by-fiftythree/id506003812?mt=8

T.N (theo SlashGear, FiftyThree)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục