Ứng dụng gọi xe “be” xác lập “mô hình bumblebee lớn nhất việt nam”

Chia sẻ
Ngày 19/12/2018, Công ty Cổ phần Be Group startup công nghệ Việt, khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải với Ứng dụng gọi xe “be”, nhận giải “Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Mô hình Bumblebee được triển lãm tại Landmark 81 - Vinhomes Central Park (Q. Bình Thạnh, TP. HCM) từ ngày 19/12/2018 đến ngày 06/01/2019.

Ứng dụng gọi xe “be” xác lập “mô hình bumblebee lớn nhất việt nam” ảnh 1
Mô hình Bumblebee được thực hiện nhân dịp bộ phim cùng tên được ra mắt và Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên khởi chiếu. Mô hình Bumblebee được hoàn thiện dựa trên nhân vật chính - Robot nổi tiếng nhất của loạt phim ăn khách “Transformer” (Robot đại chiến) với chiều cao thực 8m, ngang 4m, được cấu thành bởi các khối mút xốp đặc cứng được đặt sản xuất riêng và kết nối bởi khung sắt chịu lực. Để hoàn thành mô hình Bumblebee này, điêu khắc gia Võ Hữu Trí và các cộng sự đã gia công tỉ mỉ, làm việc liên tục trong 30 ngày.

“be” tự hào là ứng dụng công nghệ vận tải thời đại mới, “be” được xây dựng và phát triển với sứ mệnh là thương hiệu tiên phong, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng trong dịch vụ vận tải, và các hoạt động văn hoá cộng đồng trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua hợp tác đồng hành cùng CGV trong sự kiện ra mắt phim “Bumblebee” tại Việt Nam, “be” mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng từ phim tới đời thực bằng việc xây dựng mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam. Thêm vào đó, chính là cơ hội cho người hâm mộ Việt Nam trở thành một trong những khán giả Châu Á đầu tiên thưởng thức tác phẩm bom tấn trong mùa lễ hội cuối năm 2018.

Ứng dụng gọi xe “be” xác lập “mô hình bumblebee lớn nhất việt nam” ảnh 2
Nhân dịp này, “be” thực hiện chương trình “Cùng be đánh thức chiến binh vàng khổng lồ" với nhiều ưu đãi cho khách hàng:

- Chụp hình cùng mô hình Bumblebee nhận vé CGV

- Giảm ngay 50.000vnđ x 2 chuyến beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ và beBike khi đi xem phim tại rạp CGV.

- Tặng 500 voucher xem phim trị giá 100.000vnđ/ vé cho 500 Quý khách hàng may mắn.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục