Ứng dụng Galaxy Buds+ có mặt trên Apple App Store trước giờ ra mắt

Chia sẻ
Chưa ra mắt nhưng Samsung đã phát hành ứng dụng mới dành cho tai nghe Galaxy Buds+ trên App Store của Apple.

Ứng dụng Galaxy Buds+ có mặt trên Apple App Store trước giờ ra mắt ảnh 1
Một số ảnh chụp màn hình của ứng dụng hiển thị Galaxy Buds+ được kết nối với iPhone. Người dùng iOS hiện có thể tải xuống ứng dụng dành riêng cho Galaxy Buds+ trên iPhone 7 chạy iOS 10 trở lên. Theo thông tin được chia sẻ thì ứng dụng này sẽ cho phép người dùng iPhone tùy chỉnh âm thanh của Galaxy Buds+ cũng như tải xuống và cài đặt các bản cập nhật qua đường OTA. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra thời lượng pin của Buds+ mới. Samsung cũng lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành Galaxy Buds+, tách biệt hoàn toàn với Galaxy Buds.
Ứng dụng Galaxy Buds+ có mặt trên Apple App Store trước giờ ra mắt ảnh 2
Galaxy Buds+ là một bản nâng cấp nhẹ của Galaxy Buds với thiết kế gần như không đổi. Về tính năng, các báo cáo trước đây cho biết Galaxy Buds+ mới của Samsung sẽ được trang bị 4 micro để cải thiện chất lượng cuộc gọi. Ngoài ra, thời lượng pin của nó cũng được nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ trước, lên tới 12 giờ sử dụng chỉ với 1 lần sạc.

Ngoài Galaxy Buds+ mới, Samsung dự kiến sẽ công bố dòng sản phẩm Samsung Galaxy S20 và chiếc Galaxy Z Flip màn hình gập tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào ngày 11/2 tới đây.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục