Ứng dụng dCS Mosaic Control phiên bản V1.2 - Bổ sung TIDAL Connect, khiển các đầu cơ và player dCS

Chia sẻ
Ra mắt từ 2019, ứng dụng dCS Mosaic mang đến giải pháp đơn giản để phát trực tuyến. Phiên bản v1.2 mới nhất bổ sung thêm TIDAL Connect và khả năng điều khiển các đầu transport và player của dCS.

Ứng dụng dCS Mosaic Control phiên bản V1.2 - Bổ sung TIDAL Connect, khiển các đầu cơ và player dCS ảnh 1

Với việc hỗ trợ TIDAL Connect, giờ đây chủ sở hữu các thiết bị dCS và có tài khoản TIDAL có thể stream nhạc trực tiếp từ nền tảng này và dùng app TIDAL để điều khiển, tối ưu ổn định đường truyền và giảm nhiễu. Đồng thời người dùng có thể chia sẻ nhạc từ TIDAL mà không cần phải tải thêm ứng dụng Mosaic.

Ứng dụng dCS Mosaic Control phiên bản V1.2 - Bổ sung TIDAL Connect, khiển các đầu cơ và player dCS ảnh 2

Bên cạnh đó, bản firmware mới của Mosaic có thêm tính năng điều khiển các đầu cơ / CD Player gồm Vivaldi Transport, Vivaldi One, Rossini Transport và Rossini Player. Giờ đây người dùng có thể dùng app Mosaic để phát, tạm dừng và skip các bản nhạc trên các thiết bị dCS nhờ đó việc quản lý phát nhạc khi nghe từ CD/SACD trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Ứng dụng dCS Mosaic Control phiên bản V1.2 - Bổ sung TIDAL Connect, khiển các đầu cơ và player dCS ảnh 3

Bên cạnh hai tính năng nổi bật trên, phía dCS cũng cho biết họ đã bổ sung thêm vài cải tiến trên phiên bản v1.2 của Mosaic để đáp ứng yêu cầu kĩ thuật, hình ảnh từ các đối tác streaming đồng thời cải thiện các lỗi nhỏ.

Thương hiệu dCS được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục