Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS

Chia sẻ
 

Với các ứng dụng này, để có một bức ảnh triệu like không nhất thiết bạn phải có một smartphone chụp ảnh xuất sắc.

Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS ảnh 1
Snapseed là một ứng dụng sửa ảnh do Google sở hữu và phát triển. Và nhắc đến Google, có lẽ nghĩ tới những công cụ ảnh tốt nhất. Snapseed đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa ảnh như cắt, họa tiết, nắn thẳng, khung, văn bản, v.v. Ứng dụng cũng cung cấp các bộ lọc có thể tùy chỉnh được hỗ trợ bởi AI của Google. Snapseed làm rất tốt việc làm cho ảnh của bạn trông đẹp mắt hơn.

Snapseed: Google Play | App Store

Prisma Photo Editor

Prisma làm rất tốt trong việc chuyển đổi hình ảnh thành những bức tranh trông giống như tranh vẽ của danh họa Picasso. Người dùng sẽ có rất nhiều bộ lọc miễn phí. Prisma cũng có một cộng đồng riêng như Instagram / Facebook nợi mọi người có thể chia sẻ tài nguyên với nhau.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS ảnh 2

Prisma: Google Play | App Store

Adobe Photoshop Express

Đây là trình chỉnh sửa ảnh "chuyên nghiệp" từ một công ty đã quá nổi tiếng về biên tập ảnh và video. Phiên bản dành cho thiết bị di động này của Photoshop cho phép người dùng sở hữu các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như độ phơi sáng, độ tương phản, hiệu chỉnh màu sắc, … Adobe Photoshop Express là một công cụ tuyệt vời để tinh chỉnh hình ảnh. Với nhiều lựa chọn bộ lọc, kết cấu layer và các công cụ để tạo ảnh ghép, ứng dụng này đáng giá đến từng xu.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS ảnh 3

Adobe Photoshop Express: Google Play | App Store

VSCO

VSCO là một kho tang cho các bộ lọc. Một loạt các bộ lọc có sẵn gồm thiết kế để mô phỏng các cuộn phim cổ điển của Kodak, Fujifilm và Ilford. Người dùng cũng có thể sử dụng VSCO để điều chỉnh độ phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản hoặc tông màu da. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có cộng đồng riêng để chia sẻ bộ lọc với nhau.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS ảnh 4

VSCO: Google Play | App Store

Adobe Lightroom

Adobe Lightroom dành cho thiết bị di động rất giống với phiên bản PC. Ứng dụng có cùng một bộ công cụ mà bạn sẽ thấy rất quen thuộc trên Lightroom của máy tính. Các dự án sẽ được đồng bộ hóa trên đám mây, cho phép người dùng tiếp tục chỉnh sửa nhanh trên điện thoại hoặc máy tính khi cần thiết.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS ảnh 5

Adobe Lightroom: Google Play | App Store

Foodie

Ngay từ cái tên, có lẽ cũng hình dung ra được ứng dụng này làm ra để chụp ảnh thức ăn. Một tín đồ ẩm thực chắc chắn không nên bỏ lỡ Foodie. Cách dùng Foodie rất giống với Instagram. Nhưng ở đây, tất cả 30 bộ lọc và tính năng chỉnh sửa đều được thiết lập dành riêng cho đồ ăn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS ảnh 6

Foodie: Google Play | App Store

Visage

Nếu bạn muốn xóa mụn hay tàn nhang trên mặt, Visage là lựa chọn đáng để thử. Ưng dụng này cho phép người dùng nhanh chóng chỉnh sửa ảnh chân dung như làm mịn da, giảm độ bóng, trang điểm mắt, làm trắng răng, …

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS ảnh 7

Visage: Google Play | App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, hy vọng bạn sẽ thấy những ứng dụng này hữu ích và góp phần làm cho những bức ảnh của bạn đẹp mắt hơn.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục