UberMoto kỷ niệm 1 năm hoạt động với 41 triệu km đường chạy

Chia sẻ
Ngày 28/5/2017, Uber kỷ niệm một năm ra mắt uberMoto, dịch vụ yêu cầu xe gắn máy trên ứng dụng di động Uber tại Việt Nam.

UBER

Trong một năm hoạt động, các tài xế đối tác UberMoto đã thực hiện hàng triệu chuyến đi với tổng chiều dài 41 triệu km, tương đương với hơn 100 lần khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trăng. Kỷ lục chuyến đi dài nhất thuộc về hành trình từ Hà Nội đến Lào Cai của một đối tác Uber đưa khách vượt quãng đường 350 km bằng xe máy.

Uber mang đến cho người Việt thêm một giải pháp gia tăng thu nhập, đội ngũ Uber gồm có các bạn sinh viên, những anh, chị công nhân lao động, cựu chiến binh, công chức về hưu, người nội trợ cần thêm thu nhập… Cùng với UberMoto, UberX, UberSUV và UberBlack, Uber đã đón chào hơn hàng chục ngàn người Việt gia nhập cộng đồng đối tác, tương đương quy mô của 25 nhà máy cỡ trung bình. Nhân dịp này, Uber cũng giới thiệu diện mạo mới cho uberMOTO với thiết kế áo, mũ mới theo hướng thời trang, không chỉ giúp che mưa nắng mà còn là giúp người chạy Uber dễ dàng nhận ra nhau.

Song song với các hoạt động cho đối tác, Uber cũng dành tặng những chuyến đi miễn phí cho người dùng. Từ 28/5 đến hết 15/6/2017, nhập mã khuyến mãi “MOTO1TUOI”, mỗi người dùng sẽ được giảm giá 50% cho 21 chuyến đi UberMoto với giá trị 21.000 đồng/chuyến.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục