U23 Thái Lan đấu U23 Brunei : Fan Việt đồng lòng cổ vũ U23 Brunei

Chia sẻ
Cổ động viên Việt Nam sẽ cổ vũ hết mình để U23 Brunei gây bất ngờ trước U23 Thái Lan với hy vọng đội bóng này không thua quá đậm

U23 Thái Lan đã khiến các đối thủ ở bảng K bất ngờ khi chỉ cần tập trung 4 ngày trước giải đấu. Vì thế, nhiều người cảm thấy hoài nghi về mục tiêu đánh bại mọi đối thủ ở bảng K mà HLV của U23 Thái Lan đặt ra. Nhưng rõ ràng, HLV U23 Thái Lan đã không nói chơi. Tâm lý thoải mái là điểm lợi thế lớn của U23 Thái Lan khi họ không cần quan tâm tới kết quả. Cũng chính vì thế, U23 Indonesia đã rơi vào cái bẫy của người Thái và thảm bại tới 4 bàn không ngỡ. Trận thua đậm đã đẩy U23 Indonesia vào cửa tử còn U23 Thái Lan cũng gián tiếp đẩy U23 Việt Nam vào một lựa chọn khó khăn trong cuộc đối đấu với U23 Indonesia. U23 Việt Nam sẽ lựa chọn thắng nhẹ để giữ sức hay bung hết sức để thắng hủy diệt. Hai lựa chọn này đều có những cơ hội và thách thức cho U23 Việt Nam. Và với U23 Thái Lan thì cách nào cũng không ảnh hưởng tới vị trí của họ. 

U23 Thái Lan đấu U23 Brunei : Fan Việt đồng lòng cổ vũ U23 Brunei ảnh 1

Nếu U23 Thái Lan không thắng đậm trước U23 Brunei thì U23 Thái Lan sẽ tạo thêm một bất ngờ lớn tiếp theo sau chiến thắng hủy diệt 4-0 trước U23 Indonesia. Nhưng xác suất để xảy ra tình huống này gần như là 0%. Nhìn cách Voi chiến hạ sát đội bóng xứ Vạn đảo cho thấy, tỷ số sẽ không dưới một set tennis. Vấn đề nằm ở chỗ U23 Thái Lan sẽ đá với đội hình nào? Chắc chắn 100% các trụ cột sẽ được cất trên ghế dự bị để chờ U23 Việt Nam trong trận chung kết của bảng K. Do đó, đây sẽ là trận đấu của các cầu thủ dự bị bên phía U23 Thái Lan.

U23 Thái Lan đấu U23 Brunei : Fan Việt đồng lòng cổ vũ U23 Brunei ảnh 2

Về phía U23 Brunei sau trận thua 0-6 với đội chủ nhà, HLV U23 Brunei thừa nhận chẳng có cơ hội nào cho đội bóng này có thể có điểm ở bảng K. Vì thế, mục tiêu chính của U23 Brunei chỉ là cọ sát và tránh được các trận thua đậm như trận đấu với U23 Việt Nam. Nếu U23 Brunei có thể thua tối thiểu trước U23 Thái Lan thì đội hưởng lợi nhiều nhất là U23 Việt Nam. Dù khả năng này không cao nhưng người hâm mộ Việt Nam chắc chắn sẽ cổ vũ hết mình cho U23 Brunei và hy vọng điều bất ngờ sẽ đến.

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục