Twitter Samsung thản nhiên đăng bài bằng iPhone tới 2 lần

Chia sẻ
Không chỉ một mà có tận 2 lần Twitter Samsung sử dụng iPhone để đăng bài.

Twitter Samsung thản nhiên đăng bài bằng iPhone tới 2 lần ảnh 1
Mới đây, Samsung vừa đăng tải một bài viết mới trên mạng xã hội Twitter để quảng cáo về màn hình Super AMOLED được sử dụng trên Galaxy Note 9. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất chính là việc đoạn tweet này đi kèm dòng chữ “via Twitter for iPhone” ở bên dưới tức là nó được chia sẻ bằng iPhone. Bài quảng cáo này được đăng bởi Samsung Nigeria.

Sau khi phát hiện ra đoạn tweet trên, một reviewer công nghệ nổi tiếng có tên là Marques Brownlee đã nhanh chóng chụp lại và đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình. Ngay sau đó, Samsung không những xóa đoạn tweet này mà còn khóa tạm thời tài khoản @SamsungMobileNG.

Twitter Samsung thản nhiên đăng bài bằng iPhone tới 2 lần ảnh 2
Trước đó, vào ngày 19/11, Samsung Saudi Arabian cũng đăng tải tweet bằng iPhone khi quảng cáo về Galaxy Note 9. Đầu năm 2012, Samsung Mobile từng quảng cáo về tính năng của trình duyệt web trên Galaxy SIII trên Twitter nhưng đăng tải bằng điện thoại của Apple. Mặc dù sở hữu đội ngũ quảng cáo có kinh nghiệm quảng cáo nhất trên thị trường di động nhưng Samsung lại mắc một lỗi khá cơ bản, tự nhiên quảng cáo hộ đối thủ.

Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục