TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu

Chia sẻ
Ngày 14/12/2019, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 5 mẫu ti vi thông minh đầu tiên với mức giá từ 8,7 triệu đến 17 triệu đồng. 
TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 1

Đúng 1 năm sau khi những chiếc Vsmart ra mắt và chỉ 3 tuần sau khi khánh thành tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh giai đoạn 1, những chiếc Tivi thông minh Vsmart đã chính thức được giới thiệu tới người dùng Việt. 

Ở thế hệ đầu tiên, Tivi Vsmart sẽ có 5 mẫu chia thành 2 dòng nhằm đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm cao cấp KE sở hữu thiết kế kim loại tràn viền 3 cạnh, viền màn hình siêu mỏng. Và dòng sản phẩm KD vẫn giữ phong cách tràn viền nhưng cân bằng hơn về mặt thiết kế, tối ưu cho trải nghiệm hình ảnh và nội dung. 

TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 2
TV VinSmart dòng KE
Mang phong cách thiết kế đương đại, Tivi Vsmart sẽ có độ lớn từ 43 - 55 inches, độ phân giải 4K hỗ trợ HDR10, công nghệ âm thanh Dolby và các tính năng thông minh được tối ưu riêng cho người Việt.

TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 3

Điểm nổi bật của Tivi Vsmart là sử dụng hệ điều hành Android của Google, cung cấp các tính năng hấp dẫn như Google Music, Google Play Games và có thể cài đặt hơn hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Đồng thời, Vsmart sẽ tích hợp nút bấm Youtube ngay trên điều khiển, mở ra thế giới giải trí và thông tin phong phú, đa dạng, có tính tùy biến cao cho người dùng.
TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 4
Các mẫu TV của Vsmart sử dụng hệ điều hành Android TV

Bên cạnh đó, VinSmart cũng hợp tác với các đối tác trong nước như FPT Play, VTV, THVL, FILM+… nhằm đảm bảo mang đến cho người dùng những nội dung thú vị.

Đặc biệt, mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam. Với các tính năng ngày càng thông minh hơn của Google, trong tương lai, thông qua việc tập trung cho Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, tivi Vsmart sẽ không chỉ là thiết bị nghe, nhìn thuần túy mà sẽ đóng vai trò trung tâm của gia đình, cho phép điều khiển, tắt mở các thiết bị nhà thông minh (SmartHome) trong hệ sinh thái sản phẩm của Vingroup.

TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 5

Về phần cứng, các mẫu tivi thông minh Vsmart được sản xuất trong môi trường có độ sạch không khí và độ ẩm tiêu chuẩn để đảm bảo máy móc luôn hoạt động với độ chính xác cao nhất, độ ổn định cao và tỷ lệ lỗi thấp. VinSmart cũng hợp tác với những nhà cung cấp chipset hàng đầu thế giới để thiết kế bo mạch, và tự sản xuất các linh kiện.

TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 6
Ông Nguyễn Trung Kiên (Giám đốc Nhà máy VinSmart) công bố sản phẩm ti vi thông minh đầu tiên của Tập đoàn Vingroup.

Các sản phẩm đều được trải qua 16 công đoạn kiểm tra tự động, trong đó có 12 bài kiểm tra tự động hóa hoàn toàn, bao gồm tất cả các chức năng của tivi nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.
TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 7

5 mẫu Tivi Vsmart có giá bán từ 8,69 – 16,99 triệu đồng, được phân phối rộng rãi tại các hệ thống điện máy lớn và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Khách hàng mua tivi Vsmart sẽ được thụ hưởng chế độ bảo hành điện tử ưu việt với thời gian 2 năm.

Bảng giá và thông số sản phẩm cụ thể:

Sản phẩm

Giá

1

TV 43” 4K HDR KD6600

8,69 triệu đồng

2

TV 50” 4K HDR KD6800

10,69 triệu đồng

3

TV 55” 4K HDR KD6800

12,49 triệu đồng

4

TV 49” 4K HDR KE8100

13,99 triệu đồng

5

TV 55” 4K HDR KE8500

16,99 triệu đồng

Phát biểu về sự kiện này, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart cho biết: “Sau các dòng sản phẩm điện thoại thông minh, VinSmart đã tiếp tục nghiên cứu và chế tạo sản phẩm Tivi thông minh chú trọng vào thiết kế và trải nghiệm của người dùng, mang đến cuộc sống thú vị và thông minh hơn cho người Việt”.
TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 8
Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart
TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 9
TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 10
TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu ảnh 11
 
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục