TV thông minh VinSmart sắp ra mắt sẽ chạy Android TV

Chia sẻ
VinSmart sẽ tham dự sự kiện dành riêng cho Android TV tại Thái Lan của Google, gần như chắc chắn TV sắp ra mắt của thương hiệu Việt sẽ chạy Android

TV thông minh VinSmart sắp ra mắt sẽ chạy Android TV ảnh 1
Những thông tin và hình ảnh gần đây về một chiếc TV đến từ thương hiệu VinSmart ngày càng xuất hiện nhiều. Theo đó, chiếc TV này bao gồm khá nhiều công nghệ nổi bật như độ phân giải 4K, hỗ trợ công nghệ hình ảnh HDR, âm thanh Dolby Atmos.

Tuy nhiên thứ người ta quan tâm nhất đó là hệ điều hành TV này sử dụng là gì?

Liệu VinSmart có liều mình tự làm hệ điều hành riêng hay không? Thật may là điều đó không xảy ra khi Google sắp chuẩn bị tổ chức sự kiện dành riêng cho Android TV tại Thái Lan và trong phần agenda của chương trình thì có ghi rõ đối tác là VinSmart cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện. Thế là có thể chắc chắn những dòng TV thông minh sắp tới đến từ VinSmart sẽ chạy Android TV rồi.

TV thông minh VinSmart sắp ra mắt sẽ chạy Android TV ảnh 2
TV thông minh VinSmart sắp ra mắt sẽ chạy Android TV ảnh 3
Đây là tín hiệu mừng bởi Android TV vẫn là một nền tảng rất mạnh, sức cạnh tranh lớn, VinSmart có thể tuỳ biến thêm giao diện như những gì đang làm với smartphone Vsmart. Điều này giúp cho các tính năng của TV thông minh vẫn được đảm bảo mà giá thành không bị đội lên quá cao. Dự kiến, VinSmart sẽ ra mắt TV vào cuối năm nay.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục