Tuyệt chiêu săn đồ công nghệ dịp 11/11

Chia sẻ
Đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm tăng mạnh, hàng loạt chương trình sale mạnh tay được triển khai trên các trang thương mại điện tử. Bằng một chút kinh nghiệm, các tín đồ công nghệ có thể dễ dàng tận dụng để chọn được những món đồ phù hợp với giá tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để săn sale đồ công nghệ dịp 11/11 đạt hiệu quả cao.
 

Biết rõ nhu cầu, theo sát mặt hàng

 

Tuyệt chiêu săn đồ công nghệ dịp 11/11 ảnh 1
Bạn phải xác định rõ nhu cầu của bản thân đang cần sắm món hàng gì. Điều này rất quan trọng bởi bạn chỉ nên “mua những gì mình cần, không mua những gì mình thích” để đảm bảo không gây ảnh hưởng tới tài chính cá nhân. Sau đó, bạn có thể lướt qua các trang thương mại điện tử để nhắm các mặt hàng sẽ được sale mạnh sắp tới. Bạn có thể note lại để quay lại trước thời gian mở bán, hoặc sử dụng tính năng thông báo về sản phẩm khi có mức giá tốt nhất.

Chọn đợt sale lớn, canh giờ chuẩn

 

Tuyệt chiêu săn đồ công nghệ dịp 11/11 ảnh 2
Trong các dịp sale mạnh như 11/11 này, nhiều sản phẩm được giảm giá mạnh tay và thực chất. Điều này khác hẳn với cách làm “niêm yết giá trên trời rồi giảm sâu nhưng vẫn cao hơn giá bình thường”, thường được áp dụng phổ biến. Tiếp đến, bạn phải lựa chọn những khung giờ sale trong ngày như 0h, 3h, 9h, 12h, 18h, 21h… mà mặt hàng của bạn quan tâm bắt đầu mở bán. Với đồ công nghệ, khung giờ giảm giá thường vào đêm muộn hoặc sáng sớm.

Trước khi bước vào “chiến đấu” đặt món hàng được giảm giá, bạn nên kiểm tra lại kết nối Internet, sử dụng cả máy tính và điện thoại hay máy tính bảng nếu có thể, đề phòng trục trặc trong quá trình đặt mua xảy ra. Bạn nên ngồi trước màn hình trước giờ mở bán 10-15 phút để chuẩn bị và sẵn sàng tham gia.

 

Gia nhập hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm

 

Tuyệt chiêu săn đồ công nghệ dịp 11/11 ảnh 3
Trên mạng xã hội, nhiều nhóm săn sale được thành lập với mục đích chia sẻ mặt hàng hot, đường link, kinh nghiệm săn đồ hay các mã giảm giá. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẹo thú vị áp dụng cho từng trang thương mại điện tử, từng mặt hàng hay trong các dịp khác nhau.

Với sản phẩm công nghệ, người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm ở đây một số chia sẻ về trải nghiệm sử dụng, điểm tốt hay chưa ổn của những mặt hàng giảm giá sốc trước đó, đặc biệt với các thương hiệu mới, chưa có uy tín trên thị trường.

 

Tận dụng hết các mã giảm giá

 

Tuyệt chiêu săn đồ công nghệ dịp 11/11 ảnh 4
Mua đồ công nghệ dịp sale lớn như 11/11, rất nhiều ưu đãi được tung ra, từ hãng, đơn vị phân phối hay gian hàng, sàn thương mại điện tử. Vì thế, người dùng nên chú ý để sử dụng hết giúp giảm giá mua hàng tối thiểu. Ví dụ, bạn có thể tận dụng cùng lúc cả voucher miễn phí vận chuyển, mã giảm giá khi mua hàng giá trị từ bao nhiêu…

Ưu đãi từ các ví điện tử

 

Tuyệt chiêu săn đồ công nghệ dịp 11/11 ảnh 5
Thị trường ví điện tử đang có sự cạnh tranh quyết liệt với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi lớn. Nhờ đó, nhiều chương trình ưu đãi được tung ra nhằm hút khách hàng sử dụng, đặc biệt cho người dùng mua sắm online. Vì thế, bạn nên sẵn sàng cài đặt, nạp tiền cho các ví điện tử thực hiện việc khuyến mại giảm giá cho sản phẩm bạn đang nhắm mua.

 

 

Ngọc Q

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục