Tùy biến smartphone Android cho fan Chelsea

Chia sẻ
Bạn là fan của CLB Chelsea? Bạn dùng smartphone Android? Nếu đúng hãy làm theo các cách dưới đây để đem màu sắc của Chelsea vào chiếc điện thoại của bạn. 
Tùy biến smartphone Android cho fan Chelsea ảnh 1
Đối với những người hâm mộ bóng đá nói chung và fan của CLB Chelsea nói riêng, niềm vui là được thể hiện tình yêu bóng đá, với CLB họ yêu thích ở mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây smartphone cũng có thể là nơi để thể hiện điều đó.
Nếu bạn đang dùng smartphone chạy hệ điều hành Android, bạn có thể tùy biến giao diện mang phong cách CLB Chelsea. Để làm điều này, hãy vào kho ứng dụng và tìm từ khóa "Chelsea FC Keyboard", tải ứng dụng đó về và cài vào smartphone của bạn theo hướng dẫn.
Ứng dụng này sẽ thay đổi giao diện bàn phím và hình nền của bạn, thậm chí các cụm từ liên quan đến CLB như tên huấn luyện viên, tên cầu thủ cũng được đưa vào danh sách tiên đoán, gợi ý khi nhập văn bản.
Tùy biến smartphone Android cho fan Chelsea ảnh 2
Màu sắc của bàn phím và màn hình chủ đề cũng thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đó CLB đang thi đấu trên sân nhà hay sân khách, tin tức, tỉ số cũng sẽ liên tục được cập nhật ra màn hình chủ của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào từ CLB yêu thích của mình.
Tùy biến smartphone Android cho fan Chelsea ảnh 3
Ứng dụng này làm việc trong cả môi trường phần mềm khác như Gmail, Facebook, What Apps... và đang được cung cấp miễn phí trên Google Play. Nhà phát triển cũng có kế hoạch sẽ ra mắt ứng dụng này trên iPhone, iPad - các thiết bị chạy iOS trong thời gian tới.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục