Tựa game siêu hot Getting Over It đã có mặt trên iOS

Chia sẻ
Tựa game siêu hot Getting Over It đã có mặt trên iOS, phong cách chơi kỳ lạ dựa trên nguyên tắc cơ học vật lý, nhưng khá thú vị.

Getting Over It trên iOS
Getting Over It là tựa game được đánh giá rất cao tại nhiều chuyên trang và game, lý do vì nó có cách chơi cực kỳ thú vị và rất khó để chiến thắng, thậm chí những game thủ kỳ cựu cũng không ngoại lệ.

Được phát hành bởi nhà phát triển của QWOP trước đây và nó cũng sẽ khiến người chơi điên tiết theo những kiểu mà họ không thể nào tưởng tượng ra trước đó. Theo kinh nghiệm, để "về đích" được game, bạn có thể sẽ tốn khoảng 2 giờ hoặc không bao giờ. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật tựa như công nhân đào mỏ bị mắc kẹt trong một cái nồi khổng lồ và phải leo lên đỉnh núi chỉ với cái cuốc chim trong tay. Thông qua việc xoay cuốc, người chơi có thể khiến nhân vật leo lên được đỉnh núi hay rớt lại xuống đáy chỉ trong một nốt nhạc...

Trước khi đến với iOS, game đã thu hút rất nhiều người chơi trên nền tảng Android. Bạn có thể tải game cho iOS ngay tại đây, tuy nhiên khá đáng tiếc là game vẫn thu phí với người dùng.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục