Tựa game nuôi gà ảo gây sốt 1 thời trở lại trên iOS và Android

Chia sẻ
Tamagotchi hay còn có tên "nuôi gà ảo" là trò chơi huyền thoại từng gây sốt toàn thế giới những năm thập niên 90 sẽ sớm quay lại trên 2 nền tảng iOS và Android.

Hãng trò chơi điện tử Bandai đang có kế hoạch phát hành một trò chơi mới mang tên "My Tamagotchi Forever" dành cho iOS và Android dựa trên trò Tamagotchi thịnh hành trong quá khứ.

Tựa game nuôi gà ảo gây sốt 1 thời trở lại trên iOS và Android ảnh 1
Dự kiến My Tamagotchi Forever sẽ được phát hành miễn phí trên cả 2 hệ điều hành di động lớn nhất hiện nay là Android và iOS. Tuy nhiên người dùng có thể sẽ tốn thêm tiền để mua hoặc mở khoá các tính năng đặc biệt bên trong game. Về cơ bản, My Tamagotchi Forever vẫn xoay quanh việc nuôi thú ảo với các hoạt động như cho ăn, dọn dẹp, ru ngủ... bên cạnh đó game cũng được bổ xung một số tính năng mới như: tương tác trực tuyến với người chơi khác, chế độ AR (tăng cường thực tế)...

Một số chi tiết về game được nhà sản xuất giới thiệu bao gồm:

- Nâng cao các nhân vật của Tamagotchi đảm bảo bạn cho ăn, rửa, dọn dẹp và bật đèn để ngủ ngon và giữ cho trẻ khỏe mạnh.

- Vui chơi với các nhân vật Tamagotchi chơi mini game và khám phá Tamatown với nhau. Kết bạn với các nhân vật Tamagotchi khác trên đường đi.

- Phát triển các nhân vật Tamagotchi của bạn từ loại này sang loại khác tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc chúng. Bạn không bao giờ biết họ là ai nữa!

- Thu thập khoảnh khắc đáng nhớ chia sẻ với nhân vật Tamagotchi và các công dân thị trấn thân thiện.

- Chia sẻ khoảnh khắc yêu thích của bạn với bạn bè + Đánh dấu các nhân vật Tamagotchi của bạn. Họ yêu nó!

- Kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi mini và san bằng!

- Mở khóa đồ ăn ngon, trang phục dễ thương và các món đồ đầy màu sắc để trang trí Tamatown.

- So sánh tiến triển của bạn và Tamagotchi nâng cao kỹ năng với bạn bè của bạn!

Người dùng đã có thể đăng ký trên trang web của Bandai để có cơ hội trở thành một "Tamagotchi" mới trong game mang dáng vóc và tính cách của chính mình.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục