Tự tạo OnePlus 7 Pro trong suốt bằng cách cạo mặt lưng

Chia sẻ
 
Sau khi giải phẫu máy, một thành viên của JerryRigEverything đã cạo sạch mặt trong của nắp lưng để có được chiếc OnePlus 7 Pro trong suốt.

Mặt lưng của OnePlus 7 Pro vốn nhìn đã rất đẹp nhưng nếu nó trong suốt và có thể nhìn thấy mọi linh kiện bên trong thì thú vị biết bao. Vì thế, Zack Nelson, một thành viên thuộc kênh Youtube JerryRigEverything đã thử tạo nên một chiếc OnePlus 7 Pro bằng cách cạo sạch mặt trong của nắp lưng.

Tự tạo OnePlus 7 Pro trong suốt bằng cách cạo mặt lưng ảnh 1
Trong clip bên dưới, JerryRigEverything không đi sâu vào việc kiểm tra các linh kiện bên trong thiết bị mà chỉ xem sơ qua cơ chế hoạt động của cụm camera trượt.

Zack cho biết anh luôn cẩn thận khi mở các thiết bị di động nhưng đối với OnePlus 7 Pro sự cẩn thận đó phải gia tăng gấp đôi vì các cáp nối bên trong rất dễ bị phá hỏng.

Mặt trong của nắp lưng OnePlus 7 Pro được bao phủ bởi một vật liệu lớp mỏng và dễ dàng bị cạo sạch chỉ bằng một con dao rọc giấy. Sau khi làm sạch lớp phủ và vệ sinh kỹ nắp lưng bằng nước, có thể thấy nó được làm từ một lớp kính, khá mờ nhưng hoàn toàn có thể nhìn xuyên thấu được.

Hãy cùng xem quá trình thực hiện của anh chàng này nhé.

 

Bảo Phương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục