Tự tạo Memoji mô phỏng khuôn mặt trên iOS 12

Chia sẻ
Tương tự như Animoji nhưng Memoji giúp người dùng tự tạo biểu tượng riêng cho mình dựa trên khuôn mặt.
Tự tạo Memoji mô phỏng khuôn mặt trên iOS 12 ảnh 1
Sau khi Samsung giới thiệu tính năng AR Emoji có thể tạo biểu tượng cảm xúc của chính người dùng, Apple có vẻ cũng thấy nóng gáy, nên tại sự kiện WWDC 2018 diễn ra rạng sáng nay, họ đã trình làng Memoji.
Tự tạo Memoji mô phỏng khuôn mặt trên iOS 12 ảnh 2
Tự tạo Memoji mô phỏng khuôn mặt trên iOS 12 ảnh 3
Tại mục chọn Animoji giờ đây bạn chỉ cần vuốt sang bên phải là có thể tạo được Animoji riêng biệt của mình thông qua Memoji mới. Ở đây, bạn có thể xây dựng một phiên bản kỹ thuật số tùy chỉnh rất nhiều thứ từ tàn nhang, màu da, kiểu tóc và các phụ kiện như kính mắt và bông tai thậm chí là hiệu ứng lè lưỡi.
Tự tạo Memoji mô phỏng khuôn mặt trên iOS 12 ảnh 4
Sau đó, Memoji sẽ được lưu lại để dùng trong các tin nhắn như một Animoji thông thường hoặc thậm chí sử dụng như 1 sticker vui nhộn mỗi khi chụp ảnh tự sướng. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra một phiên bản lai thế giới thực với hoạt hình của riêng mình.
Tự tạo Memoji mô phỏng khuôn mặt trên iOS 12 ảnh 5
Cùng với việc bổ sung Memoji, Animoji cũng được cập nhật. Các Animoji mới xuất hiện một số nhân vật như con ma, koala, con hổ và con khủng long T-rex. Hơn nữa, Animoji giờ đã có thể phát hiện ra lưỡi và lông mày của bạn, cho phép bạn thể hiện nhiều cảm xúc hơn. Kết hợp với bộ cảm biến TrueDepth có sẵn, 2 tính năng mới của Apple chắc chắn sẽ hiệu quả hơn thấy rõ so với AR Emoji của Samsung.

Theo CNET

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục