Tủ giày Xiaomi có thể tự sấy, khử mùi, điều khiển giọng nói

Chia sẻ
 

Đây là sản phẩm của 8H, một thương hiệu con của Xiaomi.

 

Theo công bố từ nhà sản xuất, tủ giày thông minh mang tên Xiaomi 8H có kích thước 92 x 35 x 113cm, thân tủ được làm từ chất liệu Inox 201, bên ngoài phủ vân gỗ để tránh vi khuẩn, nấm mốc hoặc côn trùng và tăng thẩm mĩ.

Bên trong tủ có các tấm phân cách làm bằng nhựa polyester, chiều cao có thể điều chỉnh linh hoạt cho các loại giày khác nhau. Tủ có thể chứa tối đa 22 đôi giày.

Tủ giày Xiaomi có thể tự sấy, khử mùi, điều khiển giọng nói ảnh 1
Về tính năng, tủ tích hợp 4 chế độ sấy và khử mùi khác nhau. Ở chế độ sấy chuyên dụng, nhiệt độ trong tủ sẽ được duy trì ở 42 độ C, mức phù hợp để không làm hư hại chất liệu giày. Tủ được trang bị điện trở nhiệt PTC, có thể tự ngắt máy sưởi nếu nhiệt độ trong tủ cao hơn 42 độ C và ngược lại.

Trong khi đó, chế độ tự động gồm cả 3 tính năng sấy khô, khử trùng và khử mùi. Người dùng có thể chỉnh thời gian sấy tự động trong 15-240 phút tùy tình trạng giày. Bảng điều khiển phía trên tủ cho phép chọn nhanh các chế độ, kích hoạt tính năng khóa trẻ em.

Là sản phẩm thông minh, tủ giày của Xiaomi trang bị kết nối Wi-Fi, cho phép điều khiển qua ứng dụng Mi Home trên điện thoại. Người dùng loa thông minh tích hợp trợ lý ảo XiaoAI cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển tủ.

Tủ giày Xiaomi 8H đang được gọi vốn trên nền tảng gây quỹ Xiaomiyoupin với giá 288 USD, gồm các màu gỗ óc chó và gỗ vàng. Ngày giao hàng dự kiến là 11/5.

theo Mi News Xiaomi

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục