Từ 1/10, kênh truyền hình Fox và Disney ngừng phát sóng tại Việt Nam

Chia sẻ
14 kênh truyền hình nước ngoài đã chính thức dừng phát sóng tại Việt Nam từ 0h00 ngày 1/10/2021 trên dịch vụ truyền hình trả tiền.
 

Theo thông tin của Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông), thời hạn quyền cung cấp 14 kênh truyền hình nước ngoài trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam, của các đại lý được ủy quyền có hiệu lực đến hết ngày 30/9.

Từ 1/10, kênh truyền hình Fox và Disney ngừng phát sóng tại Việt Nam ảnh 1
Những kênh này bao gồm: Fox Movies, Fox Family Movies, Fox Action Movies, Fox Life, Fox Crime, Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3, Channel V, FX, National Geographic People, Disney Channel và Disney Junior. Đa số đó là các kênh của Disney Networks Group Asia Pacific Limited.

Thông tin này thực sự làm nhiều người dùng tại Việt Nam uyến tiếc bởi các kênh truyền hình trả tiền này là những kênh quen thuộc với họ trong nhiều năm. Đó đều là những kênh quốc tế có nội dung phong phú, được ưa chuộng trên toàn cầu, đặc biệt là các kênh thể thao.

Như vậy, người dùng Việt sẽ phải chờ đợi để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có thời gian đàm phán mua bản quyền các kênh mới.

Phạm Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục