'Truyền thái y' - Ngô Kiến Huy trên tay iPhone 11 Pro Max MidNight

Chia sẻ
Ngay trong ngày mở bán, ca sĩ Ngô Kiến Huy - chủ nhân của “Top Trend” Truyền Thái Y cũng đã đến hệ thống Di Động Việt và chọn lên đời iPhone 11 Pro Max phiên bản MidNight - sản phẩm được săn lùng nhiều nhất của Apple. 
 
'Truyền thái y' - Ngô Kiến Huy trên tay iPhone 11 Pro Max MidNight ảnh 1
Ca sĩ Ngô Kiến Huy là một trong những khách hàng sở hữu iPhone 11 Pro Max sớm nhất tại Di Động Việt.
Chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max Midnight, chàng Bắp điển trai chia sẻ, điểm anh ấn tượng nhất trên model này là hệ thống 3 camera mới và viên pin có sạc nhanh, phù hợp với nhu cầu chụp ảnh nhiều, sử dụng iPhone thường xuyên của mình.
'Truyền thái y' - Ngô Kiến Huy trên tay iPhone 11 Pro Max MidNight ảnh 2
Anh chọn iPhone 11 Pro Max màu midnight - phiên bản màu được chờ đợi nhất trong năm nay của Apple.
Tại Di Động Việt, ca sĩ Ngô Kiến Huy chọn hình thức Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max mới. Anh cũng cho biết, năm ngoái đã thấy các anh chị nghệ sĩ đến đây tham gia chương trình này, năm nay được thực sự trải nghiệm mới biết nó rất tiện ích, tối ưu.
Khi được hỏi, nếu trong thang điểm 10 anh chấm cho hệ thống Di Động Việt và chương trình Trade - In bao nhiêu, chủ nhân “Truyền Thái Y” nói, 9,5 được không, giữ lại 0,5 làm vốn và cười vui vẻ.
'Truyền thái y' - Ngô Kiến Huy trên tay iPhone 11 Pro Max MidNight ảnh 3
Chàng Bắp cũng thử ngay tính năng Face ID trên iPhone 11 Pro Max.
>> Xem chi tiết va tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây
iPhone 11 Pro Max là smartphone cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 2019 của Apple. Máy được trang bị màn hình lớn rộng 6,5inch OLED, chạy trên con chip Apple A13 mạnh mẽ, đi kèm RAM 4GB cùng viên pin 3969mAh.
'Truyền thái y' - Ngô Kiến Huy trên tay iPhone 11 Pro Max MidNight ảnh 4
Chủ nhân của ‘Truyền Thái y” thử ngay tính năng selfie trên chiếc iPhone mới.
Bộ ba camera của iPhone 11 Pro Max ghi điểm với ống kính góc rộng và siêu rộng, khả năng chụp đêm đáng khen, tính năng deep fusion đẳng cấp. Bộ ba iPhone 11 năm nay cũng tích hợp thêm viên pin liền, dung lượng cao hơn cùng tính năng sạc nhanh mà các iFan đã chờ đợi từ lâu.
Được biết, sau ngày mở bán hệ thống Di Động Việt vẫn truy trì những ưu đãi lớn khi đặt hàng thế hệ iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max. Bên cạnh đó là chương trình Trade - In lên đời tiết kiệm đến 18,6 triệu, ưu đãi trả góp 0% thủ tục đơn giản.
Quà tặng, ưu đãi dành cho khách Trade - In và đặt hàng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng tại Di Động Việt bao gồm:
  • Gói bảo hành 2 năm trị giá 3.090.000 đồng.

  • Pin sạc dự phòng Mipow 18W trị giá 1.690.000 đồng.

  • Giảm thêm 300 ngàn qua VnPay.

  • Hỗ trợ trả góp 0%.

  • Có cơ hội trúng AirPods 2 vào ngày mở bán đầu tiên.

  • Giảm lên đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt


>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng ( Số Lượng có hạn)


'Truyền thái y' - Ngô Kiến Huy trên tay iPhone 11 Pro Max MidNight ảnh 5

Với sức nóng từ thương hiệu Apple cộng với bộ ba iPhone 11 năm nay được đánh giá cao, dự đoán cùng với các đồng đội, iPhone 11 Pro Max sẽ không có nhiều hàng trong giai đoạn đầu. Cách ưu việt nhất cho những người dùng muốn sở hữu sớm là chọn đặt hàng, hoặc lên đời tiết kiệm tại các hệ thống uy tín như Di Động Việt. Giá bình ổn của bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max dự kiến lần lượt sẽ là 21,9 triệu, 29,9 triệu và 34,9 triệu.

DDV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục