Truy cập internet thoải mái với 15 nghìn

Chia sẻ
Mới đây, Vietnamobile đã giới thiệu tới người dùng Việt 3 gói cước dữ liệu truy cập Internet di động F-series theo nhu cầu sử dụng với mức chi phí tiết kiệm.
Truy cập internet thoải mái với 15 nghìn ảnh 1
Sau khi tung ra các gói cước di động “tiết kiệm chưa từng thấy”, đáp ứng tối đa nhu cầu kết nối của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên (Thạch Sanh SV), những người đang sinh sống tại Hà Nội (Siêu Thạch Sanh)… Vietnamobile tiếp tục mang đến khái niệm gói cước dữ liệu truy cập internet không giới hạn dung lượng.  
Theo đó, người dùng có thể tự do lựa chọn 1 trong 3 gói cước dữ liệu phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để có thể thoải mái truy cập internet mà không còn lo ngại về chi phí. Cụ thể, gói cước F15 chỉ 15.000 đồng thoải mái truy cập internet đọc báo, kết nối Facebook, Zalo với tốc độ thường không giới hạn dung lượng. Gói cước F50 (50.000 đồng) không giới hạn dung lượng tốc độ thường và thêm 800MB dung lượng tốc độ cao. Gói cước F90 (90.000 đồng) không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 2GB dung lượng tốc độ cao. Thời hạn sử dụng các gói cước này đều là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký.
Cách thức đăng ký gói dữ liệu F-series rất đơn giản. Đối với các thuê bao Vietnamobile: chỉ cần bấm đăng ký mã số soạn DK F15 gửi 345 (tương tự với 2 gói cước còn lại), người dùng đã có thể ngay lập tức sử dụng gói cước dữ liệu hấp dẫn tương ứng; Đối với khách hàng chưa phải là thuê bao của Vietnamobile: mua sim bất kỳ của Vietnamobile, nạp thẻ rồi bấm mã số đăng ký gói cước dữ liệu muốn sử dụng.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Doan Trung
Tốc độ thường là bao nhiêu và tốc độ cao là bao nhiều thế ạ ?

Cùng chuyên mục