Truy cập Facebook không cần Internet

Chia sẻ
Mới đây, Vietnamobile đã triển khai gói dịch vụ cho phép người dùng sử dụng Facebook mà không cần kết nối Internet bằng Wi-Fi hay 3G.
Truy cập Facebook không cần Internet ảnh 1

 

Ông Victor Fernandes, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp Thị Vietnamobile cho biết: “USSD Facebook ra đời từ sự thấu hiểu nhu cầu của đa số người sử dụng tại Việt Nam, không phải ai cũng có smartphone; hoặc phải làm việc, công tác tại các khu vực chưa có Internet, 3G… Việc tích hợp giữa mạng viễn thông với các dịch vụ trực tuyến này là cách để đơn giản hóa các phương thức thanh toán truyền thống trước đây đồng thời tạo sự thuận tiện cho người dùng". 
Theo đó, chỉ cần đăng ký thành công dịch vụ USSD Facebook của Vietnamobile người dùng sẽ có thể truy cập vào mạng xã hội ở mọi nơi có sóng di động mà không cần Internet hay 3G. Có thể sử dụng bất kỳ dòng điện thoại nào (không cần phải là smartphone). 
Truy cập Facebook không cần Internet ảnh 2

 

Như vậy, Vietnamobile là nhà mạng thứ hai triển khai cung cấp dịch vụ USSD Facebook nhưng với mức cước thuê bao là 6.000 đồng cho một tháng sử dụng. Ngoài ra, dịch vụ cũng được cung cấp theo ngày với cước là 1.000 đồng hoặc theo tuần với cước 3.000 đồng.
Truy cập Facebook không cần Internet ảnh 3

 

Cách thức đăng ký:
• Bước 1: Nhập cú pháp *533# và bấm gọi để đăng ký dịch vụ
• Bước 2: Đăng nhập thông tin tên tài khoản (username) & mật khẩu (password) của Facebook cá nhân.
• Bước 3: Sau khi nhận được thông báo xác nhận đăng kí hoàn tất qua tin nhắn, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ: đọc bản tin, cập nhật trạng thái, bình luận, trả lời tin nhắn, kết bạn, gửi tin nhắn trên Facebook.

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục