TrustPay giới thiệu thẻ thông minh CitiPass cho dân du lịch

Chia sẻ
Ngày 13/10, TrustPay đã giới thiệu thẻ thanh toán thông minh CitiPass, cung cấp phương thức chi trả hiện đại, tiện ích cho du khách đến Việt Nam.

Là thẻ thanh toán điện tử dành cho mục đích du lịch, CitiPass phù hợp với đề án thanh toán không dùng tiền mặt đang triển khai tại Việt Nam bởi giao thức an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho người dùng. CitiPass có thể sử dụng với các thiết bị POS/mPOS và tích hợp tính năng nhận ưu đãi, hoàn tiền (cashback) qua các chương trình khách hàng thân thiết với nhiều đối tượng phù hợp cho khách du lịch, cư dân địa phương. Mô hình này vốn đã thành công tại nhiều điểm đến nổi tiếng như London, Paris, New York, Madrid, Singapore…

CitiPass mang đến mô hình thẻ thông minh nhờ vào tính năng thanh toán giao thức NFC, quản lý nhanh số dư tài khoản, chi tiêu qua ứng dụng... Với các đơn vị phối hợp, CitiPass còn giúp quảng bá tốt hơn thương hiệu thông qua hình ảnh đính kèm trên thẻ, thay thế tốt thẻ thành viên mà nhiều đơn vị đang triển khai với chi phí tiết kiệm.

Theo kế hoạch, từ nay đến giữa năm 2017, CitiPass sẽ phát hành 100.000 thẻ và hơn 2.000 điểm chấp nhận thanh toán trên cả nước.

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục