Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM

Chia sẻ
 
Kinh doanh thiết bị âm thanh từ những năm 1998, Trương Nghĩa Audio vừa chính thức khai trương showroom thứ 3 tại địa chỉ đường 7A cư xá Bình Thới - Phường 8 - Quận 11 - TP.HCM.

Trương Nghĩa Audio luôn chọn lọc mang đến cho khách hàng những thiết bị hi-end chính hãng, có chất lượng trình diễn tối ưu trong tầm giá và cập nhật để luôn là một trong những đại lý sở hữu các thiết bị mới nhất và sớm nhất trên thị trường. Những thương hiệu hi-end nổi tiếng hiện có mặt tại Trương Nghĩa Audio: McIntosh, Klipcsh, Cayin, Rotel, Luxman, T+A, Piega, Sonus Faber, DALI, JBL, Denon, PMC, Tannoy...

Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 1
Tại địa chỉ mới của Trương Nghĩa Audio, chúng ta sẽ được tận hưởng âm thanh của nhiều bộ phối ghép khác nhau. Những sản phẩm đáng chú ý nhất tại thời điểm này là ampli tích hợp Rotel Michi X5 vừa được trình làng trên thế giới vào tháng 8 vừa qua và model MA12000, ampli tích hợp hybrid mạnh nhất của McIntosh.
Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 2

Michi X5 là ampli tích hợp lớn nhất của Rotel có công suất 600W, tích hợp DAC, phono với triết lý thiết kế thừa hưởng từ series Michi Revolution đầu bảng. Tương tự như các thiết bị thuộc dòng Michi đầu bảng, ampli X5 được chế tạo ở cấp độ tinh vi nhất, trang bị những linh kiện cao cấp với kỳ vọng tạo nên chuẩn mực của âm thanh tham chiếu trong tầm giá. Màn hình hiển thị ở mặt trước có độ phân giải cao trên cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào tất cả các tùy chọn cài đặt và có thể lựa chọn các chỉ số hiển thị có sẵn cũng như trạng thái hoạt động của 12 dải tần EQ hoặc đồng hồ đo công suất đỉnh.

Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 3
Rotel Michi X5 hỗ trợ cổng phono MC, giải mã AKM tương thích codec MQA và được đầu tư ấn tượng hơn chủ yếu ở phần nguồn. Mạch power supply của X5 có cấu trúc dạng dual mono với hai biến thế xuyến riêng biệt cùng các tụ lọc có thông số lớn, cấp nguồn độc lập cho các tầng mạch khác nhau giúp hạ thấp độ nhiễu âm, đồng nghĩa với việc tái tạo tối đa độ động, kiểm soát tốt những đôi loa khó tính. 

Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 4
Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 5
Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 6
Ngoài phòng nghe hi-end với nhiều hệ thống phối ghép ấn tượng, Trương Nghĩa Audio cũng giúp người dùng có những trải nghiệm thực tế nhất với phòng phim Home Thearter. Đây là setup 5.2, kết hợp hệ thống loa đến từ thương hiệu Klipsch, receiver Denon, đầu phát DUNE ...

Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 7
Bên cạnh Rotel Michi X5, thiết bị đáng trải nghiệm nhất tại Trương Nghĩa Audio chính là mẫu ampli McIntosh MA12000 cũng vừa xuất hiện tại Việt Nam. Đây là mẫu ampli tích hợp hội tụ mọi tinh hoa của McIntosh để trở thành vị vua mới của dòng ampli tích hợp hybird với công suất mạnh nhất từ trước đến nay.

Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 8
MA12000 là sự kết hợp hài hòa giữa chất âm ấm áp, du dương của ampli đèn và khả năng bùng nổ, trình diễn ở tốc độ cao của ampli bán dẫn. Cụ thể hơn, mạch tiền khuếch đại (preamp) của MA12000 được trang bị 04 bóng 12AX7A đặc trưng trong khi mạch khuếch đại (poweramp) sử dụng bán dẫn kết hợp biến thế xuất âm Autoformer độc quyền từ McIntosh. Với công nghệ Autoformer, MA12000 có khả năng phát ra công suất 350W / kênh ở mọi mức trở kháng 2, 4 và 8 ohm - đảm bảo người dùng dễ dàng phối ghép MA12000 cùng nhiều mẫu loa trên thị trường.

Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 9
Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - TP.HCM ảnh 10
Anh Nghĩa, chủ nhân của Trương Nghĩa Audio cho biết: "Với showroom mới và là không gian trải nghiệm thứ ba của mình, Trương Nghĩa Audio luôn nỗ lực để mang đến cho tất cả những người yêu nhạc, những audiophile nhiều set-up âm thanh có khả năng trình diễn hoàn thiện nhất trong đa dạng các phân khúc đầu tư".

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục