Trường Giang đấu Ninh Dương Lan Ngọc: Rạp Film Việt nổi sóng ngày đầu năm

Chia sẻ
 

Sau 3 ngày công chiếu "Gái già lắm chiêu 3" và "30 chưa phải Tết" đều thu về 18 tỷ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

 

Không nằm ngoài sự kỳ vọng của các khán giả, “30 chưa phải Tết” cùng “Gái già lắm chiêu 3” tỏ ra quá vượt trội so với phần còn lại của thực đơn phim Tết. Trường Giang cùng Ninh Dương Lan Ngọc tỏa sáng và càn quét phòng vé trong 3 ngày Tết đầu năm khi thu về 18 tỉ đồng và chỉ sát nút chênh lệch nhau vài chục triệu đồng. Hot name Trường Giang vẫn chứng minh sức hút mạnh mẽ khi gồng gánh “ 30 chưa phải Tết “ đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu.

 

Trường Giang đấu Ninh Dương Lan Ngọc: Rạp Film Việt nổi sóng ngày đầu năm ảnh 1
Gái già lắm chiêu 3 đang chứng tỏ ưu thế lớn

Tuy nhiên “ Gái già lắm chiêu 3” vẫn đang cho thấy sự ổn định khi duy trì suất chiếu lẫn số vé bán ra trong thời điểm mà “ 30 chưa phải Tết” có vẻ đang tỏ ra đuối dần. Lợi thế của "Gái già lắm chiêu 3" là thương hiệu đã được khẳng định qua 2 phần trước rất thành công nên sức hút của phần 3 này vẫn còn rất lớn.

 

Trường Giang đấu Ninh Dương Lan Ngọc: Rạp Film Việt nổi sóng ngày đầu năm ảnh 2
30 chưa phải Tết tỏ ra hụt hơi


Bộ phim kinh dị duy nhất của dịp Tết Nguyên Đán năm nay “ Đôi Mắt Âm Dương “ cũng kịp thu về hơn 5,7 tỉ đồng, xếp sau 2 đối thủ nặng kí kể trên và bác sĩ Dolittle của Tony Stark ở vị trí thứ 3 ( 6,7 tỉ đồng ).

 

Trường Giang đấu Ninh Dương Lan Ngọc: Rạp Film Việt nổi sóng ngày đầu năm ảnh 3
Đôi mắt Âm Dương chưa thể hiện được nhiều


Bộ phim Việt cuối cùng chào sân dịp Tết là “ Bí Mật đảo Linh Xà “ gây thất vọng với số suất chiếu quá ít ỏi dẫn tới doanh thu đem về chỉ xấp xỉ 40 triệu đồng. 


Cuộc đua của Trường Giang và Ninh Dương Lan Ngọc đã làm nóng rạp phim Việt dịp Tết và hứa hẹn 1 năm cạnh tranh khốc liệt của Film Việt, tất nhiên là với những tác phẩm thực sự chất lượng.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục