Trực tiếp sự kiện ra mắt OnePlus 6 - Ngóng chờ bản đặc biệt Avengers: Infinity War

Chia sẻ
OnePlus 6 sẽ ra mắt sau vài giờ nữa, chiếc smartphone đầu bảng của OnePlus với điểm nhấn đến từ cấu hình và cải tiến vượt trội về camera.
Trực tiếp sự kiện ra mắt OnePlus 6 - Ngóng chờ bản đặc biệt Avengers: Infinity War ảnh 1
Vào lúc 23:00 ngày hôm nay (16/5) theo giờ Việt Nam, OnePlus sẽ chính thức giới thiệu flagship của hãng là OnePlus 6 trong một sự kiện tổ chức ở London (Anh). OnePlus 6 vẫn được kỳ vọng duy trì phẩm chất tốt đẹp nhất của dòng điện thoại này nhờ vào mức giá phải chăng, nhiều tính năng cốt lõi mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những sản phẩm đắt nhất thế giới như Galaxy S9 hay Huawei P20 Pro.

OnePlus 6 rất có thể sẽ sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ như iPhone X – xu hướng rất nhiều hãng điện thoại Android đang học hỏi. Cấu hình dự kiến bao gồm vi xử lý Snapdragon 845, RAM 8GB, màn hình AMOLED 6,28 inch, tỷ lệ 19:9, camera kép phía sau bao gồm một cảm biến chính 20MP và cảm biến phụ 16MP, camera trước 16MP, pin 3.450mAh và tối đa 256GB bộ nhớ trong.

Chưa hết, ở thế hệ năm nay, OnePlus có vẻ rất tự tin về chất lượng camera của OnePlus 6, thông qua hình ảnh được chia sẻ bởi CEO OnePlus - Pete Lau có thể thấy khả năng camera trên OnePlus 6 là rất đáng chờ đợi. Trong buổi ra mắt, người dùng còn chờ đợi một phiên bản đặc biệt Avengers: Infinity War của OnePlus 6 có mức giá dự đoán khoảng 800 USD.

Theo CNET

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục