Trực tiếp sự kiện Next@Acer 2019: gaming và hơn thế nữa

Chia sẻ
Vào lúc 22h00 đêm nay ngày 11/4 (giờ Việt Nam), Acer sẽ tổ chức sự kiện họp báo toàn cầu Next@Acer chính thức diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Duggal Greenhouse (New York, Mỹ).

 
Trực tiếp sự kiện Next@Acer 2019: gaming và hơn thế nữa ảnh 1
Thời điểm hiện tại đã là gần giữa năm 2019, Acer nhận thấy cần phải nâng cấp những công nghệ và tính năng mới dành cho game thủ nên đã đưa ra loạt sản phẩm hấp dẫn trong sự kiện sắp diễn ra. Ngoài ra chúng ta cũng được hé lộ một ‘quân bài’ mới của Acer.
Đây là sự kiện hàng năm do Acer tổ chức, quy tụ hàng ngàn giới truyền thông trên khắp thế giới nhằm giới thiệu loạt sản phẩm mới trong năm của hãng, bao gồm laptop, desktop, màn hình, cũng như các thiết bị công nghệ khác.

Dự kiến, Acer sẽ cải tiến và nâng cấp cho một số dòng máy đã quen thuộc như Nitro 7, Helio 700 và Chromebook 715, đó có thể là cải tiến về cấu hình, màn hình, bàn phím, hệ thống tản nhiệt, ...

Bên cạnh đó, hãng cũng có thể ra mắt một số sản phẩm mới, khả năng cao đó là việc ra mắt máy bộ AIO gaming đầu tiên.

Trực tiếp sự kiện Next@Acer 2019: gaming và hơn thế nữa ảnh 2
Một rò rỉ thú vị nữa chính là Acer đã hé lộ rằng họ muốn có một dòng sản phẩm mới hướng đến đối tượng nhà thiết kế, nhà sáng tạo. Ngoài cấu hình mạnh mẽ nghiêng về khả năng xử lý đồ họa và hiển thị, thiết kế cũng là thứ được mong đợi sẽ tạo sự khác biệt cho dòng sản phẩm mới của Acer.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục