Trong khi Nokia 2 vừa được chứng nhận tại Nga, Nokia 9 lại rò rỉ ảnh mới

Chia sẻ
Trong khi Nokia 2 vừa thông qua một chứng nhận cho phép lưu hành ở Nga thì chiếc flagship sắp tới của hãng - Nokia 9 lại tiếp tục rò rỉ hình ảnh mới.

Trong khi Nokia 2 vừa được chứng nhận tại Nga, Nokia 9 lại rò rỉ ảnh mới ảnh 1
Trang Mobiltelefon.ru cho biết, Nokia 2 với tên mã đầy đủ là Nokia 2 Dual SIM TA-1029 đã được cấp chứng nhận cho phép lưu hành tại thị trường Nga. Nokia 2 là dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bình dân, với mức giá và cấu hình thấp hơn cả Nokia 3 hiện tại. Cấu hình của máy (dự kiến) sẽ gồm màn hình 4,5-5 inch, chạy chip Snapdragon 212, RAM 1GB cùng dung lượng pin cao đến 4.000mAh. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 11 sắp tới.

Trong khi Nokia 2 vừa được chứng nhận tại Nga, Nokia 9 lại rò rỉ ảnh mới ảnh 2
Nokia 2 đạt chứng nhận lưu hành tại Nga.
Trong khi đó, một sản phẩm tầm cao khác của hãng là Nokia 9 lại tiếp tục rò rỉ hình ảnh mới. Lần này, người dùng được thấy mặt sau của máy, chính xác là của một chiếc vỏ mặt lưng. Có thể nhận ra Nokia được trang bị camera kép ở mặt sau, đèn led được đặt ngay phải cạnh đó và cảm biến vân tay bên dưới. Các cạnh của máy dường như cũng được vát cong ở mặt sau và chất liệu của vỏ là kim loại sơn bóng.

Trong khi Nokia 2 vừa được chứng nhận tại Nga, Nokia 9 lại rò rỉ ảnh mới ảnh 3
Hình ảnh Mặt lưng Nokia 9 mới rò rỉ.
Theo các nguồn tin hiện có, Nokia 9 sẽ có màn hình AMOLED 5,5 inch với tỷ lệ 18:9 và độ phân giải QHD+ và kích thước các cạnh lần lượt là 140,9 x 72,9 x 7,5mm (8,9mm nếu tính luôn cụm camera). Dự kiến, Nokia 9 sẽ có giá khoảng 750 Euro (tương đương 20 triệu đồng) và được bán vào đầu năm 2018.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục