Trò chơi huyền thoại Rắn săn mồi có phiên bản mới sử dụng công nghệ AR trên camera Facebook

Chia sẻ
Ngày 2/8/2018, HMD Global - công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia và máy tính bảng, vừa cho ra mắt trò chơi huyền thoại Rắn săn mồi phiên bản mới với công nghệ AR (Augmented Reality - Ứng dụng tương tác thực tế) trên camera Facebook với hai chế độ Snake Mask và Snake Real World.

Trò chơi huyền thoại Rắn săn mồi có phiên bản mới sử dụng công nghệ AR trên camera Facebook ảnh 1
Chế độ Snake Mask

Hiểu một cách đơn giản, với công nghệ AR trên camera trước của Facebook người dùng có hóa thân thành một con rắn để ăn táo và được tính điểm như ở phiên bản gốc. Điều này sẽ giúp trò chơi đến gần hơn với người dùng trên toàn thế giới.

Snake Real World

Snake Real World sử dụng công nghệ camera sau của Facebook để mang nền tảng trò chơi Rắn săn mồi đến đời thực. Cùng sự tích hợp phát trực tiếp trên Facebook, người dùng có thể phát trực tiếp trò chơi tới bảng tin trên Facebook của mình một cách đơn giản và nhanh nhất. Với Snake Real World, bạn có thể mang trò chơi đến bất kỳ đâu, dù là trong sở thú hay tại bãi biển.

Trò chơi huyền thoại Rắn săn mồi có phiên bản mới sử dụng công nghệ AR trên camera Facebook ảnh 2

Chế độ Snake Mask có thể sử dụng với camera trước của tất cả smartphone Nokia chạy hệ điều hành Android™, cho phép người dùng biến mình thành một con rắn, và tương thích với từng chuyển động của nhân vật. Và chế độ Snake Real World có thể được sử dụng bằng camera sau của smartphone.

Để chào mừng sự ra mắt phiên bản Rắn săn mồi mới của thương hiệu Nokia, Matt Keck-diễn viên hài và YouTuber - người đàn ông tình cờ được trải nghiệm cảm giác trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhờ video hài hước "Tôi là một con rắn", video đã nhận được 23 triệu lượt truy cập trên YouTube. Lần này, Matt đã tạo ra cú hit mới của riêng mình bằng việc sử dụng chế độ Snake Mask để thể hiện các tính năng tuyệt vời mới của trò Rắn săn mồi.

Có thể truy cập trò chơi thông qua camera trên Facebook và có sẵn trên toàn cầu, không chỉ trên điện thoại Nokia mà còn có sẵn trên tất cả hệ điều hành Android và iOS. HMD Global rất mong muốn khuyến khích người chơi chia sẻ những địa điểm khác lạ mà họ chơi Rắn săn mồi bằng hashtag # imasnake2.

Trò chơi huyền thoại Rắn săn mồi có phiên bản mới sử dụng công nghệ AR trên camera Facebook ảnh 3
Cách chơi:

1. Mở ứng dụng Facebook

2. Nhấn vào biểu tượng camera trên góc trái để mở camera Facebook

3. Di chuyển đến Snake Mask

4. Bắt đầu để chơi!

Matt Keck YouTube # imasnake2:

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục