Trò chơi của năm trên Google Play và App Store vinh danh 1 tân binh

Chia sẻ
Genshin Impact là một game thú vị mới ra mắt được vài tháng nhưng đã giành được danh hiệu "Trò chơi của năm" trên App Store và Google Play Store.

Trò chơi của năm trên Google Play và App Store vinh danh 1 tân binh ảnh 1

Genshin Impact là trò chơi của năm cho thiết bị di động

Trò chơi nhập vai này được tải xuống miễn phí trên PC, PS4 và các nền tảng di động. Genshin Impact có sẵn trên Google Play Store và App Store. Mới đây, trò chơi của miHoYo đã giành được danh hiệu "Trò chơi của năm" trên cả hai cửa hàng này.

Trò chơi của năm trên Google Play và App Store vinh danh 1 tân binh ảnh 2

Năm nay không phải là thời điểm thuận lợi cho thể thao điện tử trên toàn thế giới khi rất nhiều sự kiện đã bị hủy bỏ do sự bùng phát của virus corona. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội tốt cho ngành công nghiệp game khi mọi người ở nhà chống dịch và dành nhiều thời gian hơn để chơi game. Các nhà phát hành game cũng cho ra mắt rất nhiều game mới, trong đó có miHoYo với Genshin Impact.

Trò chơi của năm trên Google Play và App Store vinh danh 1 tân binh ảnh 3

Trò chơi này được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020. Mới đây, Apple đã công bố những phần mềm chiến thắng cho giải thưởng ứng dụng và trò chơi của năm trên iPhone, iPad và Macbook. Genshin Impact đánh bại Candy Crush và nhiều trò chơi di động phổ biến khác để giành phần thưởng Trò chơi của năm 2020 trên iPhone.

Genshin Impact đạt tổng giá trị hơn 100 triệu USD chỉ trong hơn một tuần. Bên cạnh đó, tựa game này còn giành được giải Trò chơi hay nhất năm 2020 trên Google Play Store. Đây là một chiến thắng lớn cho miHoYo. Trò chơi thú vị này đã thu hút rất nhiều game thủ trên mọi nền tảng.

Trò chơi của năm trên Google Play và App Store vinh danh 1 tân binh ảnh 4

Cuối tháng 11, The Golden Joystick Awards 2020 cũng đã công bố danh sách những game hay nhất năm trên tất cả các nền tảng. Trò chơi của miHoYo cũng đánh bại nhiều bom tấn khác để giành giải nhì, sau The Last of Us Part 2.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục