Triển lãm ‘xác’ iPhone qua 10 năm trước khi iPhone X xuất hiện

Chia sẻ
Trong lúc những chiếc iPhone X đầu tiên về tới Việt Nam, chúng ta hãy cùng nhìn lại những thế hệ iPhone đã gây dựng một ‘đế chế’ hùng mạnh cho đến hiện tại.
Triển lãm ‘xác’ iPhone qua 10 năm trước khi iPhone X xuất hiện ảnh 1
'Triển lãm Apple 10 năm Tech & Art' là nơi trưng bày ‘xác’ những chiếc iPhone đã làm nên một ‘đế chế’ hùng mạnh suốt 10 năm qua. Tất cả đều được tháo rời các chi tiết để thấy được sự phát triển của Apple trong nhiều năm qua về sự tinh xảo, tỉ mỉ và độ hoàn thiện đã đạt đến tầm cao.
Triển lãm ‘xác’ iPhone qua 10 năm trước khi iPhone X xuất hiện ảnh 2
Triển lãm ‘xác’ iPhone qua 10 năm trước khi iPhone X xuất hiện ảnh 3
Tại đây chúng ta có thể chiêm ngưỡng những đời iPhone đầu tiên từ iPhone 2 (2007), iPhone 3/ 3G/ 3GS cho đến những chiếc máy mới nhất như iPhone 7/ 7 Plus hay iPhone 8/ 8 Plus. Ngoài ra, chúng ta còn thấy sự có mặt của những chiếc MacBook đời đầu từ năm 2008 hay iPad 2 năm 2011.
Năm nay đón chào một thế hệ iPhone X hoàn toàn mới cả về cấu hình, thiết kế cũng như những tính năng tích hợp. iPhone X có ngoại hình khác biệt, cấu hình mạnh mẽ từ con chip A11 Bionic tích hợp trí thông minh AI. Đây cũng là lần đầu tiên Apple giới thiệu công nghệ bảo mật bằng khuôn mặt (Face ID) tiên tiến mà chưa có thiết bị nào có được. Đây quả thực là sản phẩm đáng để chờ đợi sẽ làm nên những kỷ lục ở năm thứ 10 của những chiếc iPhone.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục