Triển lãm truyền hình và thiết bị nghe nhìn Viba Show 2018 diễn ra từ 5-7/4 tại Hà Nội

Chia sẻ
Triển lãm quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2018 (Viba Show 2018) sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào ngày 5-7/4. 
Triển lãm truyền hình và thiết bị nghe nhìn Viba Show 2018 diễn ra từ 5-7/4 tại Hà Nội ảnh 1
Đến Viba Show 2018 đầu tiên tại Hà Nội, khách tham quan sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các thiết bị và công nghệ tiên tiến như: Công nghệ phát thanh truyền hình kỹ thuật số - truyền hình số mặt đất, công nghệ màn hình 4K, UHD, các dịch vụ truyền hình trực tuyến và các thiết hiện đại trong lĩnh vực nghe nhìn như camera, flycam cùng với đó là những dàn âm thanh nổi tiếng đến từ các đơn vị trong và ngoài nước.
Đại diện Viba Show 2018 cho biết, năm nay muốn nhấn mạnh đến việc làm thế nào để nội dung truyền hình ngày càng trở nên gần gũi và phong phú hơn với đời sống thường ngày. Điều này sẽ được hé lộ trong triển lãm song hành Vietcon (Triển lãm quốc tế về Nội dung truyền hình và Giải trí trực tuyến). Các đơn vị tham gia trong triển lãm lần này gồm có: các nhà đài truyền hình, các công ty sản xuất kênh truyền hình, nhà phát hành game, các công ty và nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Triển lãm truyền hình và thiết bị nghe nhìn Viba Show 2018 diễn ra từ 5-7/4 tại Hà Nội ảnh 2

Khu vực nội dung truyền hình của Vietcon sẽ trình chiếu nhưng nội dung mới nhất của các chương trình TV, xu hướng công nghệ liên quan đến VR/AR đồng thời chia sẻ xu hướng giải trí mới nhất, cách áp dụng công nghệ VR/AR vào cuộc sống. Với sự đồng hành của VR Society – chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng ra thêm nữa những sân chơi thực tế ảo cho các bạn trẻ Việt Nam
LG – một trong các đơn vị trưng bày chính tại VIBA SHOW 2018 sẽ trưng bày sản phẩm cùng với khu vực trải nghiệm sản phẩm trang trí dưới dạng 1 phòng triển lãm tranh ảnh với hàng loạt sản phẩm bảng quảng cáo kỹ thuật số hiện đại nhất. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc. Đặc biệt, LG dành tặng 1 sản phẩm TV cho khách tham quan triển lãm Viba Show.
Streamcast Asia sẽ tham dự Viba Show không chỉ với camera hành trình mà đi kèm là các sản phẩm mới nhất kết hợp giữa loa âm thanh và máy chiếu, biến căn phòng gia đình trở thành rạp chiếu phim trong nháy mắt.
Ở lĩnh vực âm thanh, Viba Show vui mừng chào đón sự tham dự của Tân Việt, BTE, T-I Audio, Tasso Audio, EV Group, APP Audio, ESS Audio và hơn 30 công ty nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực này tham dự.

Triển lãm truyền hình và thiết bị nghe nhìn Viba Show 2018 diễn ra từ 5-7/4 tại Hà Nội ảnh 3
Cuộc thi lái Flycam tại Viba Show 2016
Viba Show 2018 dự tính thu hút hơn 20,000 lượt khách tham quan. Triển lãm sẽ mở cửa đón khách 3 ngày, từ 5~7 tháng 4, 2018 từ 9h sáng tới 5h chiều.

Thông số triển lãm VIBA SHOW 2017
• Khách tham quan: 17,754
• Đơn vị trưng bày: 115
• Hội thảo: 6
• Sự kiện song hành: 3

Trần Thị Cẩm Vân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục