Triển lãm truyền hình và thiết bị nghe nhìn 2018 lần đầu 'đổ bộ' ra Hà Nội

Chia sẻ
Từ ngày 5-7/4/2018, triển lãm quốc tế về Phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn 2018 (VIBA Show 2018) sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE Hà Nội.

Triển lãm truyền hình và thiết bị nghe nhìn 2018 lần đầu 'đổ bộ' ra Hà Nội ảnh 1

Như vậy sau 2 năm tổ chức tại TP. HCM, VIBA Show 2018 sẽ lần đầu tiên đến với Hà Nội. Chia sẻ tại buổi họp báo, đại diện Ban tổ chức cho biết sự chuyển đổi địa điểm do thị trường Hà Nội đầy tiềm năng khi hầu hết các đài truyền hình chính phủ tập trung tại đây, nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như khách mua hàng, khách tham quan cao. 

Một số khác biệt so với 2 kỳ triển lãm trước, VIBA Show 2018 dự kiến có tới hơn 200 đơn vị tham gia, thu hút khoảng 20.000 khách tham quan. 

Tới dự triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội chứng kiến và trải nghiệm những thiết bị và công nghệ theo xu hướng mới và hiện đại nhất, bao gồm: Đề án số hoá truyền hình, kính thực tế ảo, TV 4K, UHD, dịch vụ và nội dung truyền hình từ các công ty trong và ngoài nước. Và khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia cuộc khi lái flycam trong nhà - một trong những xu hướng thể thao mới hiện nay. Bên cạnh đó, phần trình diễn âm thanh chất lượng cao của các đơn vị trưng bày cùng những dòng loa treo biểu diễn chuyên nghiệp tại không gian ngoài trời sẽ mang tới trải nghiệm thú vị tại VIBA Show 2018. 
Song song đó, các sự kiện song hành bao gồm: Hội thảo và chương trình kết nối doanh nghiệp, các đơn vị tham gia, khách tham quan sẽ có cơ hội được trao đổi với cơ quan chính phủ, hiệp hội và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực.
Đây cũng là lần đầu tiên Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đồng hành cùng VIBA SHOW, giúp đem đến cho các đơn vị nước ngoài có nhu cầu gặp gỡ, hợp tác với đại diện của các cơ quan Chính phủ Việt Nam. Điều này hứa hẹn triển lãm VIBA SHOW sẽ thu hút, giành được sự quan tâm lớn.
 Từ năm 2016, Hiệp hội Truyền hình trả tiền PayTV đã đồng hành cùng VIBA SHOW, tổ chức một không gian giao thương mang tính hiệu quả cao tại thị trường Việt Nam. Thông qua sự hỗ trợ nhiệt tình từ Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam, đây là cầu nối giữa các thành viên của Hiệp hội, từ các đài truyền hình trong nước và khu vực. Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức cùng với Hiệp hội sẽ thực hiện các buổi họp báo, trao đổi những hoạt động giữa các doanh nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp truyền hình.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục