Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp diễn ra từ 5 - 7/5/2017

Chia sẻ
Ngày 24/4/2017, Công ty Nam Bình tổ chức họp báo trước thềm triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - Plase Show sẽ diễn ra vào đầu tháng 5/2017.

Âm thanh, Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp, Plase Show

Trong 5 năm trở lại đây, thị trường pro-audio phát triển khá sôi động tại Việt Nam, tuy là 1 thị trường không mới nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản, các kỹ thuật viên vận hành phải trải nghiệm sản phẩm và có thâm niên trong nghề mới am hiểu hết các thiết bị. Chính yêu cầu đó đòi hỏi một buổi triển lãm chuyên ngành để giới chuyên gia giới thiệu sản phẩm, giải pháp và công nghệ tới người tiêu dùng cuối.

Nam Bình dưới sự bảo trợ của Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam, được sự đồng ý của Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - Plase show, nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro-audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng dòng sản phẩm này.

Lần đầu tiên tổ chức, quy mô của Plase show chỉ có 80 gian hàng, 18 đơn vị tham gia với 50 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Plase Show sẽ được diễn ra trong 3 ngày (5/5/2017 đến 7/5/2017) tại Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Giá vé: 50.000VND/vé.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục