Triển lãm Smart Emotion 2017 diễn ra từ ngày 12 - 14/4/2017

Chia sẻ
Ngày 29/03/2017, Exporum tổ chức họp báo lần cuối trước thềm triển lãm Smart Emotion 2017 với một số thay đổi về tên gọi và quy mô triển lãm.

Smart Emotion 2017
Cụ thể, triển lãm năm nay với chủ đề Smart Emotion 2017 là sự kết hợp của 3 triển lãm Quốc tế gồm: Triển lãm về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn (Viba Show), triển lãm về công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng (Ledtec Show), thứ 3 là triển lãm về công nghệ - thiết bị thông minh (Smart Tech Show).

Với quy mô lớn hơn, triển lãm Smart Emotion 2017 dự kiến thu hút khoảng 250 đơn vị tham gia đến từ các nước: Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông và đón tiếp hơn 20 nghìn lượt khách tham quan. Năm nay, Smart Emotion 2017 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị thành viên gồm: Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV, hiệp hội chiếu sáng, hiệp hội Internet Việt Nam, các công ty Start-up và nhiều cơ quan truyền thông trong và ngoài nước. Một số thương hiệu quen thuộc sẽ xuất hiện tại triển lãm như: Sony, Rạng Đông, Điện Quang, Arirang, Xiaomi, Seoul Semicondutor và Huyndai,...

Song song cùng triển lãm sẽ là cuộc thi Hackathon, kết nối doanh nghiệp, hội thảo khởi nghiệp. Đặc biệt năm nay, cuộc thi Hackathon đồng tổ chức với 9CV9, cộng đồng khởi nghiệp trẻ đến tử Singapore nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ đến từ các trường đại học ở Việt Nam nói chung và những bạn sinh viên đam mê công nghệ nói riêng, cố vấn cho cuộc thi là những nhà đầu tư, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của lĩnh vực công nghệ thông tin.

Triển lãm Smart Emotion 2017 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/4/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục