Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11

Chia sẻ
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – gọi tắt là PLASE show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên tại tại Hà Nội vào tháng 11

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 1
Sau 3 năm với 5 lần tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Plase show tiếp tục hoàn thành “nhiệm vụ” tạo sân chơi, nơi giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 2
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 3
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 4
Tại Plase show lần thứ 6 này sẽ có khoảng 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Trong khuôn viên khoảng 12.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 180 gian hàng tại 2 khu trong nhà và ngoài trời cùng 24 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra 1 xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ/ triển lãm âm thanh và demo thiết bị 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lịch trình demo cũng sẽ được công bố tại các poster, backrop trong khu vực diễn ra sự kiện để tiện cho khách tham quan trong việc theo dõi thời gian demo của gian hàng hoặc nhãn hiệu mình quan tâm. 

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 5
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 6
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 7

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, 4Acoustic, PBL, Promax, Crown, Soundcraft, Shure, CARD, …

Một số sản phẩm tiêu biểu sẽ có mặt tại show

Mixer Soundcraft Si Expression 3 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cho âm thanh chuyên nghiệp với khả năng tái tạo chất âm vô cùng tuyệt hảo, chế độ cài đặt thông minh giúp bàn Mixer Soundcraft Si Expression trở thành dụng cụ đắc lực cho các chuyên gia âm thanh làm chương trình.

JBL SRX800 series là giải pháp lý tưởng cho các nhạc công, ban nhạc và DJ, sử dụng concert, nói trước công chúng hoặc cài đặt như địa điểm biểu diễn, không gian của công ty, Cơ sở giáo dục hoặc nhà thờ…

Cục đẩy công suất CROWN XTI được thiết kế cực kỳ chắc chắn, trọng lượng nhẹ và cung cấp giá trị sử dụng chưa từng có trong các dòng sản phẩm có main Class-D.

Amate Audio với dòng line array lớn hiệu suất cao X212AF đánh cùng loa siêu trầm X218WF. X212AF là sản phẩm mới nhất của dòng Xcellence tích hợp amply 4000W Class D với thông số điều khiển tiên tiến như FIR / IIR của nhà sản xuất Tây Ban Nha.

Loa 4 Acoustic PCS 210L gây ấn tượng với thiết kế độc đáo, là chọn lựa thích hợp cho không gian giải trí rộng lớn, như quán bar, vũ trường. Kích thước sản phẩm không quá lớn và trọng lượng nhẹ nên loa dễ dàng được lắp đặt. Thùng loa được làm bằng loại gỗ cao cấp phù hợp với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 8
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 9
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 10
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 11
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội diễn ra từ 2-4/11 ảnh 12
Stage Pro sẽ trình diễn hệ thống line array ngoài trời thương hiệu d&b audiotechnik: KSL là line array nhỏ hơn GSL trong dòng SL gắn kèm loa siêu trầm SL-SUB thích hợp cho các bar, louge, vũ trường với khả năng tạo áp âm vô cùng cao và độ đáp tần cực nhạy.

Hoàng Sa Việt sẽ giới thiệu hệ thống line array tích hợp sẵn ampli (active line array) LA212A được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến từ nhà sản xuất Promax Audio.

LA212A thiết kế dạng module tích hợp sẵn ampli bên trong, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu trình diễn lớn nhỏ. Bên trong mỗi thùng loa LA212A là 2 củ loa bass 12inch và 2 củ loa treble 1.75inch được tải bởi một chiếc ampli Class D hoàn chỉnh với công suất lên đến 4000W.

Tùng Dương giới thiệu giải pháp CARD TDA-2008 - main power amplifier thuộc dòng PA Series và loa CARD KJB-12 đến từ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp CARD Audio.

PBL SOUND K6 là dòng loa array nhỏ gọn và công năng hiệu quả nhất hiện nay,phù hợp cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời vừa và nhỏ với khoảng 500-700 khán giả,với thao tác lắp đặt nhanh chóng và không tốn nhân công,PBL K6 có thể hoạt động độc lập cho sự kiện tiệc cưới nhỏ hoặc có thể ghép treo line khi làm những sự kiện lớn ngoài trời,thùng sub được thiết kế lớn nhưng vô cùng gọn chứa 2 loa full bên trong có bánh xe di chuyển,đặc biệt PBL K6 có nhiều chương trình âm thanh cho indoor và Outdoor phù hợp cho tất cả các ban nhạc và công xuất vô cùng mạnh mẽ.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

Thời gian: Từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 11

Địa điểm: Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục