Triển lãm Computer Audio và phụ kiện tại TP.HCM sẽ khai mạc ngày 25/7

Chia sẻ
Sau Hà Nội, sự kiện trình diễn Computer Audio và phụ kiện sẽ đến TP.HCM trong 2 ngày 25-26/7/2015 tại khách sạn Continental, Quận 1.

Triển lãm Computer Audio và phụ kiện tại TP.HCM sẽ khai mạc ngày 25/7 ảnh 1
Theo đó, sự kiện Computer Audio và phụ kiện sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn và có phần hấp dẫn hơn tại Hà Nội bởi nội dung giao lưu được chia thành 3 nhóm độc lập và có định hướng rõ ràng. Nhóm thứ nhất là các thiết bị dùng để chơi nhạc lossless chất lượng cao như DAC, Music Server, Music Player… với những bộ dàn âm thanh gia đình dành cho giới audiophile. Nhóm thứ hai cũng là các thiết bị phục vụ nhạc lossless nhưng dành cho những người nghe headphone. Tại đây người chơi headphone cũng có dịp trải nghiệm âm thanh của hàng chục loại headphone hàng đầu thế giới với các công nghệ driver khác nhau. Nhóm thứ ba là các thể loại phụ kiện gồm thiết bị xử lý nguồn điện, các loại dây dẫn, các linh kiện chống rung/nhiễu…
Computer Audio và phụ kiện lần này có sự góp mặt của hơn hơn 10 nhà phân phối và sản xuất thiết bị audio hàng đầu Việt Nam như Audio Choice, Anh Duy, HifiWorld, Nguyễn Audio, Norman Audio, Trương Lê, Saigon Stereo, HQ Audio, Thi Văn Labs, Audio Technica, 3K, OPPO… với hàng chục dòng sản phẩm computer audio và hàng trăm dòng sản phẩm phụ kiện, từ bình dân tới hi-end. 

T.N

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục