Trích đoạn của 'Avengers: Endgame': Chị đại Captain Marvel tự tin đến bất ngờ

Chia sẻ
 

Trong trích đoạn mới nhất, Captain Marvel cho rằng trước đó cô không chiến đấu nên Avengers mới nhận thất bại, đủ cho thấy sự tự tin của chị đại

Trích đoạn của 'Avengers: Endgame': Chị đại Captain Marvel tự tin đến bất ngờ ảnh 1
Mới đây, Marvel đã tung một trích đoạn trong phần phim Avengers: Endgame', về cơ bản đây là đoạn hội thoại của một vài người còn xót lại sau cú búng tay của Thanos, họ đang sốc lại tinh thần và tìm ra phương án giải quyết. Cảnh này có thể diễn ra ở đầu phim vì chúng ta vẫn chưa thấy Iron Man và Nebula ở ngoài vũ trụ trở về, sau đó Ant-man mới xuất hiện sau khi thoát ra khỏi Lượng tử giới.
Trích đoạn của 'Avengers: Endgame': Chị đại Captain Marvel tự tin đến bất ngờ ảnh 2
Mở đầu, Black Widow cho biết, Thanos vừa tiếp tục sử dụng những viên đá vô cực trên hành tinh khác. Trong căn phòng có mặt Thor, Bruce Banner, War Machine, Captain Marvel, Captain America. Nghe được tin này, Captain Marvel đề nghị mọi người hãy tìm Thanos và lấy đi những viên đá ấy, đưa những người khác quay trở lại. Captain America cũng đồng ý phương thức này, như Black Widow có vẻ đắn đo: “Ngay cả khi chúng ta chỉ có được chút ít khả năng để xoay ngược tình thế, ý tôi là chúng ta có nghĩa vụ phải cố gắng vì những ai đang không có mặt ở đây.”
Trích đoạn của 'Avengers: Endgame': Chị đại Captain Marvel tự tin đến bất ngờ ảnh 3
Bruce Banner can gián: “Làm sao chúng ta biết được cái kết thúc có khác gì so với việc làm trước đây?”. Đến đây, Captain Marvel khẳng định bởi vì trước đó không có cô trong hàng ngũ chiến đấu nên mới thất bại, nghe vậy cũng đủ biết chị đại đang tự tin đến mức nào.

War Machine đặt ra đặt câu hỏi liệu rằng cô đã ở đâu khi Trái Đất gặp nạn? “Có rất nhiều hành tinh trong vũ trụ này, và không may mắn khi họ không có các anh” - Carol Danvers đáp lại. Phân cảnh sau đó đã khá quen thuộc, đó là lúc Thor triệu hồi Stormbreaker có thể để doạ vui Captain Marvel một chút nhưng chị đại chẳng hề lo lắng, nhếch mép cười sau đó Thần Sấm cũng phải nói rằng “Thôi thích người phụ nữ này”.

Nói đến đây, các fan có thể yên tâm vì có Captain Marvel thì Thanos sẽ bị đánh cho tơi tả tuy nhiên mất mát là điều đã được dự báo trước.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục