Triangle giới thiệu dòng loa chủ động Sensa mới

Chia sẻ

Thương hiệu loa nổi tiếng của Pháp, Triangle đã chia sẻ những thông tin về thế hệ loa active mới nhất, Sensa, tại sự kiện Sound Days diễn ra ở Paris tháng 5 vừa qua.

Triangle giới thiệu dòng loa chủ động Sensa mới ảnh 1

Trước nay Triangle vẫn được biết đến với những mẫu loa truyền thống với chất âm đẹp và ngọt, nhưng hoàn toàn là “người mới” trong lĩnh vực loa không dây. Do đó, Sensa không chỉ đánh dấu một bước ngoặt trong tư duy thiết kế của hãng, mà còn như một “lời đánh tiếng” của hãng để tiếp cận với người chơi trẻ.

Thông điệp của Triangle rất đơn giản: “Tìm được niềm vui với việc nghe nhạc cùng hệ thống âm thanh của bạn” và mục đích của họ, khi tạo ra Sensa , cũng chính là một cách để tìm được sự vui thích, theo một cách mới mẻ. Sensa được thừa hưởng công nghệ của mẫu loa Elara, giữ cách thức set -up truyền thống đồng thời cập nhật những tính năng mới nhưng vẫn đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sở hữu một cặp loa không dây hay với giá mềm của người chơi.

Triangle giới thiệu dòng loa chủ động Sensa mới ảnh 2
Triangle giới thiệu dòng loa chủ động Sensa mới ảnh 3

Là loa active không dây, Sensa có 2 mẫu SN01 A tích hợp ampli class D 40W cho 2 kênh và SN03 tích hợp ampli 50W cho 2 kênh. Điều thú vị là các ampli này rất thân thiện, tương thích với nhiều nguồn phát. Các ngõ kết nối của Sensa gồm:

-       Một Bluetooth Aptx receiver (16bit / 44.1kHz) cho tai nghe và tablet

-       Đặc biệt tích hợp  pre-phono bên trong cho phép kết nối trực tiếp với nguồn mâm đĩa

-       Cổng optical để kết nối với TV, máy tính hay bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào

-       Cổng jack 3.5 mm hoặc RCA

Ngõ ra RCA cho phép kết nối với loa sub hoặc sử dụng như một kết nối daisy chain cho phép nhiều loa cùng tham gia vào hệ thống.

Nhìn từ góc độ của một thiết bị âm thanh, Triangle đã rất nỗ lực trong việc tạo ra sự đột phá với chính truyền thống của hãng, hướng tới thỏa mãn xu thế nghe nhạc hiện đại mà không phá vỡ tương quan giữa giá trị và giá thành. Mỗi cặp loa đều có sẵn cáp RCA, cáp 3,5 mm và remote cho phép điều chỉnh âm lượng, nguồn cũng như chế độ chờ. Người sử dụng còn có thể hiệu chỉnh hồi đáp dải tần thấp và treble của loa bằng remote và thay đổi, cài đặt lại thông qua tính năng reset.

Triangle giới thiệu dòng loa chủ động Sensa mới ảnh 4
Triangle giới thiệu dòng loa chủ động Sensa mới ảnh 5

Mỗi loa Sensa đều sở hữu cấu hình bass relex, 2 đường tiếng, một tiêu chuẩn phải có để tạo nên chất lượng âm thanh của loa không dây hi-end. Triangle cũng sử dụng các nón loa lụa mềm, đường kính 25mm ở cả hai mẫu Sensa SN01 và SN03, và nón loa mid/bass 100m cho SN01, 130mm cho SN03. Sau mỗi loa đều có lỗ thoát âm được thiết kế xếp lớp  giúp mở rộng đáp ứng ở dải tần thấp , mang lại dải trầm sâu và chắc như các mẫu loa lớn.

Hiện Sensa có hai lựa chọn màu loa đen hoăc trắng, được bán từ tháng 6/2018 với giá tương ứng cho Sensa SN01 là 349 € và Sensa SN03 là 399 €.

Lê Thanh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục