Trên tay Zenfone 2 đầu tiên Việt Nam: Cấu hình thấp, màn 720

Chia sẻ
Hai chiếc Zenfone 2 màn hình 5 và 5,5 inch đã có mặt tại TP.HCM, tuy nhiên đây mới là các phiên bản cấu hình thấp hơn so với những gì Asus công bố và chưa có giá bán. 
Trên tay Zenfone 2 đầu tiên Việt Nam: Cấu hình thấp, màn 720 ảnh 1

Asus Zenfone 2 màn hình 5 và 5,5 inch

Chiếc Zenfone 2 mới được Asus ra mắt tại sự kiện CES 2015 mới đây đã sớm có mặt tại TP.HCM thông qua đường xách tay, sau nhiều đồn đoán về giá, cặp smartphone đình đám này đã được bán ra tại Đài Loan với giá chưa đến 7 triệu đồng cho bản cấu hình cao nhất (ZE551ML). Chi tiết về cấu hình cũng như tính năng thì mới đây Asus đã gói gọn trong video giới thiệu series smartphone mới này.Chính vì những thông tin này mà Zenfone 2 là sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay. 
Tuy nhiên 2 chiếc Zenfone 2 đầu tiên được thông tin rộng rai này có cấu hình không như mong đợi. Máy có màn hình là 5 và 5,5 inch. Bản 5,5 inch hỗ trợ 2 microSIM cùng khe thẻ nhớ microSD, còn bản 5 inch thì chỉ lắp được 1 microSIM và 1 khe thẻ nhớ. 

Phiên bản 5 inch được trang bị chip Intel Z2560 tốc độ 1,6 GHz, RAM 2GB. Còn phiên bản 5,5 inch là chip Intel Atom lõi tứ tốc độ 1,8 GHz, RAM 2GB. Cả hai đều có bộ nhớ trong 16GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Màn hình không phải full HD mà là 720.

Cấu hình trên không có nhiều khác biệt với các bản Zenfone đang bán, nên dự kiến giá cũng không cao. Đây là mức cấu hình thấp nhất với từng phiên bản của Zenfone 2 đang bán tại Đài Loan. 
Mời bạn cùng xem ảnh trên tay chiếc Zenfone 2 bản 5 inch.
Còn dưới đây là bộ ảnh Zenfone 2 bản 5,5 inch trên tay

T.N (ảnh: tinhte.vn)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục