Trên tay Xiaomi Smart Band 7 Pro: bổ sung những tính năng Band 7 còn thiếu

Chia sẻ
Xiaomi Smart Band 7 Pro là bản nâng cấp trọn vẹn dành cho Smart Band 7.
 
Trên tay Xiaomi Smart Band 7 Pro: bổ sung những tính năng Band 7 còn thiếu ảnh 1
Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng với một thiết kế có phần nhàm chán của Smart Band 7 thì bản Pro có thể là lựa chọn hợp lý hơn. Ban đầu nhìn Smart Band 7 Pro giống với Redmi Smart Band Pro ra mắt năm ngoái khi mà màn hình viên thuốc đã chuyển sang màn hình AMOLED vuông 1,64 inch với các góc bo tròn. Dây đeo có cơ chế khóa truyền thống. Tuy nhiên, thực tế có khá nhiều điểm khác.

Trên tay Xiaomi Smart Band 7 Pro: bổ sung những tính năng Band 7 còn thiếu ảnh 2

Đầu tiên, Smart Band 7 Pro đã được tích hợp GPS thay vì phải sử dụng GPS của smartphone trong những bài tập thể thao. Bạn có thể thực hiện đi bộ, chạy, đạp xe mà bạn không cần phải mang theo điện thoại trong túi. Smart Band 7 Pro cũng có NFC ngay từ đầu tuy nhiên chưa rõ Xiaomi sẽ phân phối phiên bản này tới những quốc gia nào. Kể cả khi so sánh với Huawei Band 7, Smart Band 7 Pro vẫn nhỉnh hơn với 2 trang bị này. Tuy nhiên, với phiên bản nội địa này, bạn phải chuyển vùng trong ứng dụng Mi Fitness sang Trung Quốc mới có thể kết nối.
Trên tay Xiaomi Smart Band 7 Pro: bổ sung những tính năng Band 7 còn thiếu ảnh 3
Trên tay Xiaomi Smart Band 7 Pro: bổ sung những tính năng Band 7 còn thiếu ảnh 4
Smart Band 7 Pro sử dụng dạng dây đeo truyền thống.
Trên tay Xiaomi Smart Band 7 Pro: bổ sung những tính năng Band 7 còn thiếu ảnh 5
Smart Band 7 Pro cũng có Always-on Display như bản thường và cảm biến ánh sáng xung quanh để điều chỉnh độ sáng tự động. Các tính năng sức khỏe và thể dục của Smart Band 7 Pro vẫn giống so với Smart Band 7 gồm 117 chế độ thể thao, theo dõi nhịp tim 24/7, theo dõi lượng oxy trong máu cả ngày, theo dõi giấc ngủ, …
Trên tay Xiaomi Smart Band 7 Pro: bổ sung những tính năng Band 7 còn thiếu ảnh 6
Màn hình của Mi Band 7 Pro hiển thị nhiều nội dung hơn.
Trên tay Xiaomi Smart Band 7 Pro: bổ sung những tính năng Band 7 còn thiếu ảnh 7
Xiaomi tuyên bố rằng Smart Band 7 Pro có thời lượng pin 12 ngày và 6 ngày nếu dùng nhiều bên cạnh đó vẫn có khả năng chống nước 5ATM. Mức giá hiện tại của Smart Band 7 Pro hàng xách tay là 1,4 triệu đồng tại cửa hàng LoMoStore.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục