Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì?

Chia sẻ
Mặc dù cháy hàng tại Trung Quốc nhưng Xiaomi Mi MIX Fold đã kịp thời về đến Việt Nam và đây sẽ là cái nhìn cận cảnh về smartphone gập đầu tiên của Xiaomi.
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 1
Mi Mix Fold có hai phiên bản mặt lưng được làm từ kính hoặc gốm, khối lượng 317g khiến cảm giác cầm nắm rất đầm tay. Mi MIX Fold sử dụng kiểu thiết kế tương tự với Galaxy Z Fold2 và Huawei Mate X2. Màn hình lớn bên trong là tấm nền OLED 8.01 inch, tần số quét chỉ 60Hz, tỷ lệ 4:3 (độ phân giải QuadHD+), đây là màn hình lớn nhất trên điện thoại gập hiện nay. Trong khi đó màn hình ngoài có kích thước 6,52 inch, độ phân giải 2.520 x 840 pixel, tỷ lệ khung hình 27:9, độ sáng tối đa 900 nits, HDR10+ và tần số quét 90Hz. Màn hình phụ này sử dụng thiết kế "nốt ruồi" với camera selfie 20MP đặt ở góc phải. Cả 2 màn hình này đều lớn hơn Samsung Galaxy Z Fold2. Viền bezel của màn hình phụ của MIX Fold dày hơn khá nhiều so với các mẫu smartphone màn hình gập khác trên thị trường, trông giống Galaxy Fold đời đầu hơn. Khi gập lại, 2 nửa màn hình cũng tạo ra một khoảng trống nhỏ tương tự như Galaxy Z Fold2 chứ không thể khít hoàn toàn như Huawei thiết kế bản lề cho Mate X2. Ngoài ra, nếp nhăn chính giữa màn hình vẫn còn, không ẩn tốt như Mate X2. Bản lề của máy cũng chưa quá mượt.
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 2
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 3
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 4
Mặt lưng là cụm camera khá dày, camera chính 108 MP (cảm biến Samsung HM2), camera góc siêu rộng 13 MP và ống kính dạng lỏng camera 8MP để lấy nét ở khoảng cách 3cm hoặc zoom quang học 3x và có thể lên tới 30x. Theo công bố, Mi MIX Fold đi kèm với chip xử lý hình ảnh Surge C1 cây nhà lá vườn, cho phép cải thiện chất lượng hình ảnh và khả năng lấy nét trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu.
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 5
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 6
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 7
Xiaomi Mi MIX Fold được trang bị vi xử lý Snapdragon 888, RAM lên tới 12GB LPPDR5 và 512GB bộ nhớ UFS 3.1. Hệ thống tản nhiệt dạng cánh bướm, kết hợp giữa làm mát bằng chất lỏng và graphite. Giống như Xiaomi Mi 11 series, Mi MIX Fold có 4 loa tinh chỉnh bởi Harman Kardon, công suất to hơn 40% so với Mi 10 Pro. Cạnh bên của máy là nơi đặt nút nguồn cũng là cảm biến vân tay.
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 12
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 13
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 14
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 15
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 16
Trên tay Xiaomi Mi MIX Fold đầu tiên về Việt Nam: 40 triệu đồng có gì? ảnh 17
Viên pin có dung lượng 5,020mAh, hỗ trợ công suất sạc nhanh tối đa 67W, không hỗ trợ sạc không dây. Hiện tại, mức giá của Mi MIX Fold tại Mobile City là 40 triệu đồng.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục