Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam

Chia sẻ
Tiếp nối thế hệ đồng hồ Active đầu tiên, Samsung đã tung ra mẫu Galaxy Watch Active 2 ra mắt với viền màn hình cảm ứng cùng nhiều tính năng được cải tiến.

Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam ảnh 1
Galaxy Watch Active 2 có hai kích cỡ là 40 hoặc 44 mm, với màn hình OLED tròn có kích thước lần lượt 1,2 inch và 1,4 inch (360 x 360 pixel). Cả 2 đồng hồ cùng sử dụng chung dây đeo 20 mm tiêu chuẩn và có tùy chọn khung nhôm hoặc thép không gỉ.
Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam ảnh 2
Đồng hồ thông minh mới có viền màn hình cảm ứng kỹ thuật số cho phép người dùng thực hiện các cử chỉ điều hướng, chuyển sang trái, phải... bằng cách vuốt xung quanh phần khung. Khi sử dụng, thao tác này sẽ phát ra các âm thanh vật lý giống như vòng xoay cơ trên các mẫu Galaxy Gear trước đây.
Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam ảnh 3
Galaxy Watch Active 2 chạy hệ điều hành Tizen của Samsung với giao diện người dùng OneUI. Đồng hồ có thể theo dõi 39 bài tập khác nhau, 7 trong số đó được phát hiện tự động.
Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam ảnh 4
Cảm biến nhịp tim và gia tốc kế trên Galaxy Watch Active 2 đã được Samsung nâng cấp cho khả năng đo chính xác hơn và nhanh hơn. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng có thể đo điện tâm đồ (ECG), mức độ căng thẳng và giấc ngủ.
Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam ảnh 5
Thiết bị có khả năng hỗ trợ dịch giọng nói, văn bản theo thời gian thực bằng hơn 16 ngôn ngữ. Người dùng cũng có thể dùng đồng hồ để trả lời trực tiếp tweet trên Twitter hoặc xem các video clip.
Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam ảnh 6
Về cấu hình, đồng hồ thông minh của Samsung được trang bị chip xử lý Exynos 9110, RAM 768 MB. Riêng phiên bản LTE có 1,5 GB RAM.
Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam ảnh 7
Hiện giá bán Galaxy Watch Active 2 tại thị trường Việt chưa được công bố. 

Ảnh Ngọc Trần

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục