Trên tay sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W Dual: nhỏ gọn, tiện lợi

Chia sẻ
 

Nếu đang sở hữu iPhone 12 series hay đơn giản muốn tìm một củ sạc nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, Innostyle Minigo Pro III 20W Dual đáp ứng rất tốt điều đó.

Trên tay sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W Dual: nhỏ gọn, tiện lợi ảnh 1
Ngày càng có nhiều smartphone bán ra nhưng không kèm củ sạc, trong số đó được quan tâm nhiều nhất chắc chắn là những chiếc iPhone 12 series cũng như iPhone 11 đời mới. Chính vì thế phụ kiện cho iPhone phát triển rất mạnh, mới đây Innostyle đã giới thiệu mẫu Minigo Pro III 20W Dual Port PD Charger cho mục đích như thế.
Trên tay sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W Dual: nhỏ gọn, tiện lợi ảnh 2
Trên tay sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W Dual: nhỏ gọn, tiện lợi ảnh 3
Trên tay sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W Dual: nhỏ gọn, tiện lợi ảnh 4

Minigo Pro III 20W Dual Port PD Charger gây ấn tượng ban đầu là một củ sạc nhỏ gọn (42 x 42 x 29mm, trọng lượng 55g), chỉ tương đương với củ sạc 5W lỗi thời của Apple nhưng công suất gấp 4 lần. Thực tế, Minigo Pro III 20W đã có một phiên bản trước đó nhưng điều khác biệt đó là nó chỉ có một cổng USB Type-C duy nhất trong khi bản Dual Port này có 2 cổng phổ biến (Type-C và USB), rất thích hợp mang đi du lịch, sạc cùng lúc nhiều thiết bị, có đèn LED báo hiệu khi sạc.

Ngoài ra, chân đế gấp gọn cũng là điểm lợi, khi để chung với vật dụng khác cũng không bị vướng víu hay làm tổn thương lẫn nhau. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc dùng lực quá sức khi cắm chân vào những ổ điện, đặc biệt là các ổ điện đã cũ, về lâu dài có thể làm cho chân cắm điện của củ sạc bị lỏng.

Trên tay sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W Dual: nhỏ gọn, tiện lợi ảnh 5
Trên tay sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W Dual: nhỏ gọn, tiện lợi ảnh 6

Innostyle Minigo Pro III 20W Dual Port PD Charger hỗ trợ đến 6 dòng điện xuất ra, đối với chuẩn PowerDelivery (PD) là 5V/3A, 9V/2.22A và 12V/1.67A, chuẩn PD chỉ hỗ trợ xuất từ cổng Type-C. Trong khi đó với chuẩn QuickCharge 3.0 thì củ sạc này hỗ trợ trên cả 2 cổng xuất điện với dòng 3,6V đến 6V/3A, 6 đến 9V/2A và 9 đến 12V/1.5A, thích hợp cho các máy Android

Cổng Type-C phù hợp để sạc nhanh cho iPhone mới, đáp ứng được cả iPhone 12 mới nhất và cả iPhone 11 và vẫn sạc thêm phụ kiện như tai nghe hay smartwatch.

Trên tay sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W Dual: nhỏ gọn, tiện lợi ảnh 7

Sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III Dual PD/QC3.0 20W tiếp tục được tích hợp đầy đủ các công nghệ an toàn như: Bảo vệ quá dòng, quá điện áp, hiện tượng mạch điện bị chập và quá nhiệt. Củ sạc được kiểm định khắt khe trước khi cho ra thị trường, bảo đảm an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Minigo Pro III đạt các chứng chỉ an toàn cháy nổ như: ROSH, CE, FCC của Châu Âu và Mỹ.

Sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III Dual PD/QC3.0 20W có giá bán chính thức 550.000 VNĐ.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục