Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz

Chia sẻ
 
Nằm trong loạt sản phẩm gaming gear mới, ROG Strix XG17 gây chú ý khi sở hữu thiết kế ấn tượng và là màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz. 
Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 1
Màn hình ROG Strix XG17 ra đời nhằm giải phóng giới hạn trước đó (chỉ 60Hz), trở thành đối tác hoàn hảo cùng card đồ hoạ di động  “kéo” game AAA ở tốc độ siêu cao, đáp ứng nhu cầu tập luyện và thi đấu dành cho game thủ.  

ROG Strix XG17 sở hữu ngoại hình như tablet, thực tế người dùng cảm thấy sản phẩm có đôi nét tương đồng Mothership với thiết kế giản đơn, gọn nhưng cá tính. Phần thân được chế tác vuông vức, mạnh mẽ với các lớp vân phay xước. Mặt trước màn hình có bố trí dải loa ngoài ngay dưới. Điểm khác, ROG Strix XG17  tích hợp smart cover có thể gập lại để tạo thành đế dựng, vừa có thể bảo vệ cho màn hình.  

Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 2
Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 3
Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 4
Được thiết kế dành cho các game thủ đấu giải mong muốn có thể luyện tập ngay cả khi không ngồi trên bàn máy, Strix XG17 là màn hình di động 17.3-inch IPS với độ phân giải Full HD (FHD) tốc độ quét hình 240Hz, và thời gian đáp ứng chỉ 3ms, đã trở thành màn hình di động nhanh nhất thế giới hiện nay. Với việc sử dụng hai kết nối micro-HDMI và Type-C, màn hình di động tương thích với hầu hết các thiết bị, từ điện thoại di động, máy tính bảng cho đến laptop và các máy chơi game console.

Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 5
Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 6

Strix XG17 chỉ nặng có 800 gram và sở hữu bộ pin tích hợp đủ sức cho ba giờ hoạt động ở tốc độ 240Hz sau mỗi lần sạc. Nhờ vào công nghệ sạc nhanh mà người chơi chỉ mất có một giờ sạc để có thể duy trì hoạt động trong suốt 2.7 giờ sau đó.
Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 7
Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 8
 
Trên tay ROG Strix XG17: màn hình chơi game di động đầu tiên có tốc độ quét 240Hz ảnh 9
Một số tính năng khác bao gồm công nghệ đồng bộ adaptive-sync, hoạt động trong dải từ 48Hz-240Hz, đem đến trải nghiệm game mượt mà. Màn hình cũng sở hữu loa tích hợp trong trường hợp người chơi không muốn dùng đến tai nghe.

Quang Long

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục