Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng

Chia sẻ
Ngày 8/12, Realme Việt Nam ra mắt Realme Watch S bổ sung vào hệ sinh thái Realme Link và hỗ trợ app với nền tảng iOS.
Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 1
Vỏ hộp của sản phẩm vẫn được mang tone vàng đặc trưng 
Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 2
Bên trong chứa đồng hồ thông minh Realme Watch S, đế sạc nam châm cùng sách hướng dẫn sử dụng.
Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 3
Thiết kế của Realme Watch S đã đẹp hơn rất nhiều, mặt đồng hồ hình tròn hoàn thiện từ hợp kim nhôm cùng những con số khắc bên ngoài khiến chúng ta liên tưởng tới những mẫu đồng hồ classic. Dây mặc định trên Realme Watch S là dây silicon, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế bằng dây da của những mẫu đồng hồ thông thường.

Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 4
Để mở rộng đối tượng người dùng, Realme đã chính thức cung cấp app Realme Link trên iOS để những chiếc iPhone cũng có thể kết nối và sử dụng. Qua trải nghiệm ban đầu cho thấy ứng dụng hoàn toàn tương thích với máy, thông báo trên đồng hồ không bị delay, nhưng phông chữ của ứng dụng trên iOS vẫn chưa được hoàn thiện tốt nên chúng ta cần có thêm những bản cập nhật để fix điểm này.

Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 5
Ngoài mặt đồng hồ mặc định, người dùng cũng có thể thay thế rất nhiều những mặt đồng hồ khác qua ứng dụng Realme Link, hiện tại đã có 100 mặt đồng hồ cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ chúng ta theo dõi nồng độ oxi trong máu và một số chỉ số khác trong cơ thể. 

Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 6 

Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 7
Bên trong Realme Watch S được cài khá nhiều ứng dụng theo dõi sức khỏe, ứng dụng hỗ trợ lên tới 16 bài tập cho người yêu thể thao bao gồm chạy bộ ngoài trời, đạp xe ngoài trời, đi bộ, VO2 Max, Cricket, bóng rổ, bóng đá, elip, đạp xe trong nhà, bóng bàn, đạp xe cố định, yoga, luyện tập sức bền, máy chèo thuyền, chạy trong nhà. Với khả năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP68, người dùng có thể thoải mái hơn để luyện tập thể thao với Realme Watch S mà không lo bị hư hỏng do thời tiết, hoặc mồ hôi.

Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 8
Realme Watch S hiện tại đã được mở bán trên 2 trang thương mại điện tử là Shopee và Tiki với giá 2.990.000 VND, trong 3 ngày Flash Sale từ 12-14/12/2020 khách hàng sẽ được giảm thêm 600.000 VNĐ khi mua Realme Watch S.

Trên tay Realme Watch S, ngoại hình đẹp giá 3 triệu đồng ảnh 9
 
 

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục