Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn

Chia sẻ
Realme vừa tung ra thị trường thêm phiên bản Realme 3 Hồng Kim Cương với mặt lưng bằng nhựa cứng in hoạ tiết vân kim cương, sạch và đẹp hơn 2 bản trước.
 

Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 1
Về tổng thể thiết kế, Realme 3 Hồng Kim Cương không có bất kỳ sự thay đổi nào so với 2 phiên bản Đen Mạnh Mẽ và Xanh Phá Cách. Tuy nhiên, mặt lưng của máy thay vì được xử lý theo hướng bóng bẩy thì hãng đã phủ sơn nhám với hiệu ứng vân kim cương. Cách làm này giúp Realme 3 Hồng Kim Cương trông có phần cứng cáp hơn và giúp chống vân tay, bám bẩn tốt hơn hẳn so với 2 phiên bản trước.

Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 2
3 phiên bản Realme 3 gồm Đen Mạnh Mẽ, Xanh Phá Cách và Hồng Kim Cương.
Không nằm ngoài xu hướng màu sắc gradient, lưng máy cũng có màu sắc chuyển dần từ xanh đậm sang hồng đậm (thực ra người viết thấy giống đỏ hơn), tuy nhiên đây là màu sắc cố định và sẽ không thay đổi theo góc nhìn.

Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 3
Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 4
Nếu để ý kỹ, các chi tiết nhỏ như lỗ cắm sạc và jack tai nghe 3,5mm cũng bao gồm 2 tông màu xanh và hồng.
Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 5
Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 6
Cấu hình của máy vẫn như cũ với vi xử lý Helio P60, 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. Realme 3 Hồng Kim Cương chạy hệ điều hành ColorOS 6 với nhiều tính năng mới nhất của Android 9 nói chung và do hãng phát triển nói riêng. Viên pin đi kèm có dung lượng 4,230 mAh kết hợp cùng tính năng quản lý điện năng thông minh và tiết kiệm nhờ AI đảm bảo thời lượng sử dụng cho cả ngày dài.

Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 7
Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 8
Màn hình IPS kiểu giọt sương kích thước 6,22 inch cho góc nhìn tốt, tỷ lệ màn hình lên đến 88.3% và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorrilla Glass.
Camera là điểm tự hào của Realme 3 với cụm camera kép sau: 13MP + 2MP, khẩu độ lớn f/1.8 với 5 lớp thấu kính cho khả năng giảm nhiễu trong điều kiện thiếu sáng. Máy cũng có tính năng chụp đêm Nightscape dựa trên các thuật toán AI tăng cường, khả năng ghép nhiều khung hình và khử nhiễu. Tính năng chồng ghép pixel và khử nhiễu thông minh này vốn chỉ xuất hiện trên các dòng máy cận cao cấp trở lên. 

Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 9
Cụm camera của Realme 3 còn được bổ sung Chroma Boost - màu sắc mê hoặc, nhận diện bối cảnh thông minh, giúp tối ưu hoá màu sắc dựa trên bối cảnh, tăng dãy nhạy sáng, chi tiết và cân bằng phơi sáng. Ngoài ra, camera này còn có thể nhận diện bối cảnh thông minh bằng A.I Scene giúp nhận diện 16 bối cảnh: thức ăn, chó mèo, phong cảnh, con người...

Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 10
Bên cạnh đó, Realme 3 cũng được trang bị camera trước 13MP, khẩu độ f/2.0 và công nghệ A.I Beauty. Cùng khả năng nhận diện và phân tích đến 296 điểm trên khuôn mặt để chỉnh sửa chính xác đến từng chi tiết tóc, da, mắt...

Trên tay Realme 3 Hồng Kim Cương: mặt lưng không bóng, bền và đẹp hơn ảnh 11
Realme 3 Kim Cương Hồng sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động, với giá chính thức là 3,990,000 đồng.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục