Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt

Chia sẻ
Được lấy cảm hứng từ chủ đề Neon Genesis Evangelion (một bộ anime nổi tiếng), Oppo Watch EVA sở hữu thiết kế rất bắt mắt, chi tiết cùng với số lượng giới hạn chỉ 10.000 chiếc
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 1
Năm nay, Oppo đã kết hợp với Khara, một xưởng phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng, lựa chọn chủ đề Neon Genesis Evangelion (một bộ anime nổi tiếng) để đưa vào thiết kế dòng sản phẩm mới của họ bao gồm Oppo Ace2, tai nghe Oppo Enco W31, bộ sạc không dây Air VOOC và cuối cùng là Oppo Watch. Mỗi sản phẩm đều có những nét thiết kế riêng, như Oppo Ace2 lấy cảm hứng từ nhân vật Ikari Shinji (EVA-01) còn chiếc Oppo Watch EVA trên tay hôm nay tượng trưng cho nhân vật Souryuu Asuka Langley (EVA-02), đây là một cô gái mang đầy màu sắc và luôn hành động độc lập chính vì thế sản phẩm hôm nay có màu sắc rất nổi bật.
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 2
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 3
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 4
Cả hộp đựng đều là màu đỏ đặc trưng, hình của EVA-02 cũng được in ngay lên mặt trên hộp, bên trong ngoài chiếc đồng hồ, Oppo còn tặng thêm một cặp dây đảo ngược màu sắc so với cặp dây đeo sẵn, bên cạnh đó là đế sạc không dây cũng được thiết kế riêng, chứng tỏ một sản phẩm làm rất tỉ mỉ.
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 5
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 6
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 7
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 8
Đến với nhân vật chính, một bên dây đen với biểu tượng của EVA-02, còn bên dây đỏ là chữ “Evangelion” lớn, khuy đeo cũng sơn đỏ rất nổi bật. Với phiên bản giới hạn chỉ 10.000 chiếc như thế này, Oppo không tiếc gì mà custom nó trên chính chiếc Oppo Watch 46mm bản thép cực kì cao cấp, khối lượng của phiên bản này nặng hơn kha khá so với bản nhôm trước đó từng trên tay. Mặt kính cong vẫn đem lại vẻ cao cấp cho sản phẩm này. Tuy nhiên viền xung quanh đã được sơn lại màu đỏ, mặt dưới bằng gốm cũng in rõ ràng phiên bản Evangelion. Độ hoàn thiện của phiên bản này không thể nào chê, màu sắc nổi bật nên khi đeo lên tay rất đẹp. Với những ai không biết Evangelion là gì cũng sẽ thích màu sắc giới hạn này.
Trên tay Oppo Watch EVA: giới hạn 10.000 chiếc, siêu bắt mắt ảnh 9

Bên trong người dùng có một số mặt đồng hồ được thiết kế riêng nữa.

Thông số còn lại giống như Oppo Watch 46mm tiêu chuẩn với màn hình AMOLED kích thước 1.91 inch, hỗ trợ đầy đủ 100% gam màu DCI-P3, tích hợp cảm biến nhịp tim, có thể theo dõi giấc ngủ, đo điện tâm đồ (ECG) và cung cấp các chức năng như quản lý kinh nguyệt và quản lý thai kỳ. Đồng hồ kháng nước ở độ sâu lên tới 50m, sử dụng chip Qualcomm Snapdragon Wear 2500 kết hợp với chip Apollo.

Mức giá của phiên bản giới hạn Oppo Watch EVA là 8 triệu đồng tại LD Store tuy nhiên số lượng cũng rất ít.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục