Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam

Chia sẻ
Nhân dịp ra mắt bộ phim Avenger End Game, Oppo đã hợp tác cùng Walt Disney cho ra mắt phiên bản Oppo F11 Pro Avenger đẹp cuốn hút. 
 

Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 1
Phiên bản đặc biệt này có tên gọi đầy đủ là Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition. Máy sở hữu thiết kế mặt lưng đặc biệt với mặt xanh lam phủ vân bóng lục giác và hiệu ứng chuyển sắc gradient. Mặt vân này có thể sẽ khiến bạn liên tưởng hết những lớp chắn phòng hộ trong các bộ phiên viễn tưởng, riêng mình thì nhớ đến người cá Aqaman (Dù không thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel). Nổi bật nhất ở mặt sau là logo Avenger (A) được in màu đỏ bóng rất đẹp.

Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 2

Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 3
Đi kèm với đó, cả hộp đừng và case (ốp lưng) tặng kèm của máy đều được chế tạo riêng với vẻ độc không đùng hàng dành cho phiên bản này. Mặt ngoài hộp máy sẽ có biểu tượng Avenger, và bên trong, hộp nhỏ đựng ốp lưng và sách hướng dẫn lại có in các biểu tượng của những thành viên trong đội.

Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 4
Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 5
Ốp lưng đi kèm của máy sẽ được gắn khiên Captain America nhưng chắc chắn không phải làm từ Vibranium đâu. Tất nhiên, ngoài việc dùng để trang trí thì chiếc khiên này còn có tác dùng để đỡ máy, giống hệt các mẫu popsocket khác trên thị trường.

Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 6
Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 7
Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 8
Hai chi tiết khác về thiết kế của Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition so với bản thường là nút nguồn được sơn màu đỏ (cùng viền xanh bên trong) và có logo Avenger ngay trên cụm camera phía sau.

Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 9
Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 10
Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 11
Ngoài những việc nâng cấp bộ nhớ trong lên 128GB, thông số của Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition đều giống Oppo F11 Pro bản thường. Máy có màn hình không viền 6.5 inch, Full HD+, tỷ lệ 19:9, camera trượt phía trước.

Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 12
Oppo F11 Pro sử dụng chip xử lý Helio P70 hỗ trợ các tính năng phần mềm như HypeBoost, đảm bảo cung cấp hiệu năng ổn định, mượt mà. Về camera, phía sau Oppo F11 Pro có cặp camera 48MP + 5MP và phía trước là camera 16MP. Tất cả camera của F11 Pro đều được hỗ trợ bởi các tính năng AI. Máy hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt và cảm biến vân tay ở phía sau. 

Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 13
Trên tay Oppo F11 Pro Avenger 'siêu ngầu' tại Việt Nam ảnh 14
Các tính năng khác của Oppo F11 Pro bao gồm pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0, chạy Android 9 Pie. Giá bán của Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition tại Việt Nam 8,99 triệu đồng. Người mua có thể đặt hàng tại đây

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục